Cơ quan Nam Cường ký kết phân chia dự án Anland Lakeview - VnExpress Kinh Doanh

Các đại lý tham gia phát triển dự án gồm: Công ti Cổ phần Bất động sản Vitalland; Tổ chức kinh doanh Cổ phần BĐS An Phát; Công ty Cũ kĩ phần Thương nghiệp và Dịch vụ BĐS Tân Kiến; Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Phục vụ BĐS Trường Phúc; Công ti TNHH Tạo ra Bất động sản Vạn Phúc.

Thây mặt Nam Cường cho nhân thức tổ chức lựa chọn công ty đối tác dựa trên uy tín của các tổ chức kinh doanh trên hoạt động mua bán phân phối căn hộ.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Đại diện cơ quan Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Anland Lakeview nằm tại trọng tâm khu thành phố Dương Nội (thị xã Hà Đông, Hà Nội) và cạnh Aeon Mall Hà Đông. Quần thể khu thị trấn đang trong thời kỳ hoàn thiện các tiện thể ích cảnh quan. Dân cư thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng như trường chuyên Lomonoxop; trường Toàn cầu Nhật Bạn dạng; trường liên cấp Lê Quý Đôn; trường Quốc tế VIS; trường Đại học Phenikaa mang tới môi trường giáo dục chất lượng. Dường như đó, hệ thống y tế trong khu vực khá đa dạng: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K hạ tầng 2.

Đại diện một tổ chức phân phối đánh giá, địa điểm của Anland Lakeview sẽ giúp khách hàng căn hộ tại khu vực Hà Đông được hưởng lợi.

Theo quy hoạch thời gian tới, trục đường Lê Quang quẻ Đạo mở mang và hoàn thành sẽ trở thành tuyến liên lạc huyết quản kết nối khu vực với Đại lộ Thăng Long đến khu vực Hà Đông. Quãng tuyến phố trong khoảng Anland Lakevew tới Mỹ Đình sẽ rút ngắn còn khoảng 3km. Bên cạnh, để chuyển động tới các khu vực khác của thành phố như huyện Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, cư dân có thể di chuyển trên các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Thích hợp Thủy (huyện Hà Đông, Hà Nội).

Dự án Anland Lakeview bao gồm 4 tòa chung cư cao cấp. Trong đó, tòa A và tòa B cao 34 tầng, tòa C cao 46 tầng, tòa D cao 52 tầng. 

Nhà đầu tư Nam Cường xác định phương hướng xây đắp các ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng sức khỏe và sự sản xuất trí não. Công trình Anland Lakeview phục vụ mục tiêu của chứng chỉ EDGE với mật độ xây dựng chỉ 29,93%; diện tích đất cây cối, tiệm tạm hóa chiếm hữu 27,2%, mang tới môi trường sống xanh cho cư dân. Bao các tòa nhà không còn hoàn toàn là các lớp tường cứng nhắc, công ty đã sắp xếp phổ biến vườn xanh và các thảm thực vật.

Căn hộ có thiết kế văn minh với chuỗi hệ thống kính và cửa sổ lớn, tạo không gian thành lập, đón tối đa ánh sáng và không khí trong sạch. Chuỗi hệ thống bể bơi đạt chuẩn cho trẻ con sẽ giúp các bé nâng cao sức khỏe và phát huy nguồn năng lượng hăng hái. Bên cạnh đó, Trường học Thiên Văn học nằm ngay cạnh công trình, nơi có quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân sẽ là những không gian bồi đắp kiến thức về cuộc sống cho những măng non tương lai.

Tập đoàn Nam Cường kỳ vọng, kiến tạo và một thể ích văn minh của dự án Anland Lakeview sẽ đáp ứng được ý định của khách hàng căn hộ tại khu vực Hà Đông, TP HN.

Minh Chi

Cơ quan Nam Cường

Dự án Anland Lakeview

Website: 

Hotline các tổ chức phân phối: 

- Vitalland: 0842 790 589

- An Phát Land: 0858 895 888

- Tân Kiến Land: 0832 850 555

- Trường Phúc Land: 0981 001 566

- Vạn Phúc Land: 0986 650 966


Xem nhiều hơn: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét