Có nên nhờ người đứng tên tìm nhà ở? - CafelandTV

Phổ thông người vì lý do nào đó đã giao tiền cho bằng hữu, người nhà thương lượng trao đổi nhà và đứng tên trên thủ tục nhà, thường gặp nhất là các Việt kiều sinh sống ở nước ngoài muốn mua nhà hay đầu cơ BĐS tại Việt Nam. Dĩ nhiên việc nhờ người nhà, anh em đứng tên mua nhà hộ rất có thể dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có về sau.

Dù rằng luật đã qui định người Việt định cư ở nước ngoài được tậu nhà ở VN nhưng do ngại mất thời điểm, thủ tục… nên phổ quát người chuyển tiền nhờ người thân, người quen ở VN đứng tên.

Với trường phù hợp Chị Lan Việt kiều Úc nhờ người bạn đứng tên tìm nhà tại vn dễ dãi cho việc đi lại cho công việc. Nhưng sau khi Chị có ý định đổi nhà khác thì gặp đa dạng gian truân vì người đứng tên bất hợp tác.

Hay trường thích hợp bà Phương, Nhờ người quen đứng tên tìm nhà, nhưng khi có tranh chấp với bạn thì căn nhà cũng không còn.

Theo các chuyên gia, khi nhờ người khác đứng tên tìm hộ BĐS, người chủ đích thực chỉ có thể định đoạt tài sản của mình phê chuẩn người đứng tên nên có phần nhiều rủi ro, chung nhất là bị chiếm hữu đoạt của nả.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét