Choáng ngợp trước độ 'xịn xò' của xe SUV bọc thép bỏ ra cho nhà giàu: 'Pháo đài dế yêu' với kỹ năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!

Inkas là cái tên không quá lạ lẫm với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Vừa mới đây, hãng này đã cho mở bán mẫu xe mới bỏ ra cho đối tượng mái nhà cực ấn tượng: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được sản xuất dựa trên nền móng của chiếc Ford F-550, với vài đổi mới về chuỗi hệ thống treo. Nó cũng được vũ trang chuỗi hệ thống phanh hiệu suất cao cùng phổ biến gia cố kỹ thuật khác. Giả dụ nhìn qua, ít người có thể trông thấy rằng mẫu xe này sử dụng cơ sở gầm bệ bán chuyên chở của dòng Ford bởi kiến tạo hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 2.

Đông đảo các cụ thể ngoại thất đều được thiết kế nhằm dịch vụ một chỉ tiêu độc nhất vô nhị: bảo vệ. Chiếc xe này chiếm hữu kỹ năng chống đạn đạt màn chơi BR6, tức là có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Trong khi, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn phổ thông lớp, phiên bản lề cửa được gia cố và bộ bảo vệ cho pin và ECU.

Nếu bị đột kích trên phố đi khiến cho hoặc đến trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp người dùng thành lập đường thoát thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 4.

Đây là dòng xe tuyệt vời cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tiến công hay giết hại. Được nhân thức, Inkas Sentry Civilian có kĩ năng kiểm soát an ninh tương đương với dòng xe được sử dụng cho nhóm đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

INKAS® Sentry Civilian 2020

Xe dùng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 sức ngựa tại 2.600 vòng/phút. Trong khi đó, nó còn được vũ trang hộp số không người điều khiển 10 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có hiệ tượng lạ mắt, nội thất bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng làm cho rộng rãi người phải không thể tinh được. Inkas Sentry Civilian chiếm hữu các tiện lợi giải trí cao cấp, tích phù hợp cả chuỗi hệ thống vấn đề khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 8.

Khách hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy chọn lựa kiến tạo cho phù hợp với sở thích của bản thân. Các tính năng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, hệ thống quan sát đêm tối, hệ thống lọc khí trong trường phù hợp có tấn công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được trang bị cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ mở bán tham gia đầu năm 2020, với giá dự kiến là 350.000 đô la Mỹ (hơn 8 tỷ VNĐ).

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ/The Drive


Đọc thêm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét