Căn hộ du lịch mặt tiền biển Vũng Tàu giá từ 1,5 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Anh Lê Đức Quý, một chủ đầu tư tại TP HCM cho nhân thức, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những hoạt động mua bán bất động sản bình ổn, phổ thông item tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, đối tượng mua hàng không dễ dàng có lựa chọn tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể tìm item phân khúc đất nền, căn hộ, nơi nghỉ ngơi ven biển.

Dẫn ví dụ về căn hộ du lịch Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên đường Nai lưng Phú, con đường ven biển đắc địa tại đô thị Vũng Tàu nhưng giá sắm khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Công trình do Vietpearl Group làm nhà đầu tư, công ty tạo ra dự án là Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần đầu cơ Khương Thịnh. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách tham quan lớn đổ về vùng biển quanh năm. "Giá thuê phòng tại đây chao đảo từ 1,3-1,5 triệu tiền việt mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi tiêu tôi có thể thu về mức lợi nhuận khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là dự án căn hộ du lịch. Loại hình này khác với condotel ở chỗ đối tượng mua hàng được chiếm hữu và buôn bán hoặc giao lại cho đơn vị điều hành để chia sẻ lãi.

Với giá trong khoảng 1,5 tỷ một căn, công trình bàn giao hoàn thành phía bên trong cao cấp cùng hàng loạt nhân thể ích như hồ bơi chân mây, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán tài năng thu hồi dòng vốn của khách hàng sẽ nhanh nhờ nhu cầu tạm trú thị trường lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu tư Công ti Cũ kĩ phần đầu cơ Khương Hưng vượng cho biết, với công suất cho thuê phòng hiện tại ở Vũng Tàu, khi chọn lựa Oyster Gành Hào, ước lượng nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng đánh giá bất động sản nghỉ ngơi Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn sản xuất. Các nhà cửa giao thông lớn dần tham gia hoạt động sẽ thúc đẩy bất động sản như hệ thống cao tốc con đường bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, hệ thống cao tốc đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, chuỗi hệ thống hàng không phi trường quốc tế Long Thành và phi trường du lịch Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh toàn thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư số đông chẳng thể tìm kiếm được một bất động sản tán thành tại TP HCM. Nhưng tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu, cơ hội đầu tư cho dòng vốn này còn đầy đủ", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu bổ ích thế về ngao du. Các loại hình du lịch đa dạng, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nóng, lôi cuốn hầu hết khách vãn lai, nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh giấc đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó thị trấn biển tạo ra các loại hình bất động sản ngao du nghỉ dưỡng, khác lạ là condotel, khách sạn ven biển.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét