Bất động sản nghỉ dưỡng Hội An ăn theo sự chuyển dịch du khách - VnExpress Kinh Doanh

Yêu cầu tạm cư dài ngày của du khách tăng thêm thành lập ra thời cơ cho phổ biến dự án bất động sản nghỉ ngơi.

Theo đại diện Cơ quan Hòa Bình, nguồn cung bất động sản nghỉ ngơi đang chứng kiến sự lên ngôi của các địa phương có gắn kết thuận tiện với những thị trường trọng tâm, điển hình là Bà Rịa -Vũng Tàu (gần TP HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng lái xe từ TP HCM).

Có thương hiệu đầu tư - tạo ra dự án nghỉ ngơi tại Quảng Nam và Đà Nẵng, Công ty Hòa Bình đánh giá sức hút của bất động sản Hội An đến trong khoảng sự dịch chuyển ý định nghỉ ngơi của du khách. Trước đây, khách cốt yếu xẹp thăm Hội An trong hành trình du lịch Đà Nẵng - Hội An, hoặc Huế - Hội An, với thời điểm tạm trú ngắn ngày. Nhưng hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày của khách ngày càng tăng, tạo dựng ra cơ hội đầu cơ mới cho rộng rãi đơn vị địa ốc và các nhà đầu tư thứ cấp.

Theo vị đại diện, Hội An đang là điểm tới thú vị các mô phỏng sản phẩm nghỉ dưỡng, cập nhật công nghiệp mới. Vài chủ đầu tư đã học hỏi trải nghiệm thiết kế kiến trúc, điều hành, vận hành từ các hoạt động mua bán tiếng tăm.

Vừa mới đây, cơ quan Hòa Bình đã công bố công trình Hội An Golden Sea tọa lạc tại khu vực biển An Bàng, với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, phía bên trong căn hộ và chuỗi hệ thống con đường nội bộ có nhiều chi tiết được dát vàng 24K là một trong những điểm đặc sắc mới cho BĐS nghỉ ngơi Hội An.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An

Khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea nằm trên biển An Bàng, Hội An.

Với địa điểm nằm tại biển An Bàng - một trong 25 bãi biển cuốn hút nhất châu Á, khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea liền kề 4 mặt tuyến phố giao thông đi tham gia trọng điểm đô thị Hội An và Cửa Đại. Du khách chỉ mất 5 phút để đi lại tới trọng điểm xã cổ hủ, 15 phút di chuyển bằng cano để tới Cù Lao Chàm và mất 30 phút vận động ra phi trường Quốc tế Đà Nẵng.

Hội An Golden Sea gồm 5 toà căn hộ nơi nghỉ ngơi với 612 căn, trong đó 8 căn nằm dưới mặt nước biển, mỗi căn có quy mô 47,85-77,67m2 và 8 tòa lâu đài có diện tích dùng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 1

Số đông diện tích Hội An Golden Sea được kiến tạo nằm dưới mặt nước biển.

Theo nhà đầu tư, điểm nổi trội của dự án là số đông toàn bộ Hội An Golden Sea được chuyên gia tới trong khoảng Anh kiến tạo nằm dưới mặt nước biển. Với tổng diện tích dưới biển khoảng 50.000m2, nơi sâu nhất đạt 5m, các toà lâu đài dát vàng và bạch kim; mô hình phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển; căn hộ thủy cung dát vàng; vi la và thủy cung.

Tại 8 lâu đài có mái phủ tiến thưởng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực, du khách có thể chiêm ngưỡng cuộc sống dưới biển hồ. Môi trường thủy cung với phổ biến loài sinh vật biển, san hô đặc sắc, mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển... được chủ đầu tư hy vọng sẽ mang đến thưởng thức khác lạ cho du khách.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 2

Nội thất dự án được dát quà 24K.

Chủ đầu tư khẳng định, trên nhân loại có rất ít căn phòng nghỉ dưỡng dưới đáy biển được bài trí phía bên trong dát quà 24K như tại Hội An Golden Sea. Đơn vị cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư lên đến 10% một năm trong vòng 10 năm. Khách sắm căn hộ được nhận trước lãi 3 năm trừ tham gia giá niêm yết khi nhận bàn giao nhà.

Cũng theo vị đại diện, người mua nhà sẽ kiếm được sổ hồng sở hữu dài hạn, cùng lúc được ngân hàng cung cấp mượn đến 70%. 

Cơ quan Hòa Bình dự kiến bàn giao công trình Hội An Golden Sea cho khách hàng tham gia quý III/2020. 

Minh Chi

Dự án Hội An Golden Sea

Chủ đầu tư: Công ti TNHH Hòa Bình (Tổ chức Hòa Bình)

Website: 

Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét