6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí mật làm cho hàng trăm người tự vẫn mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo tới ngày càng đông hơn

Vốn luôn sống sót những điều bí hiểm mà kỹ thuật chưa thể khiến sáng tỏ, mặc dù đó là những yếu tố hiển hiện ngay trước mắt chúng ta, hiện ra trên MXH, tin báo mỗi ngày. Nhưng phần lớn con người đều có bản tính tò mò, càng những yếu tố bí ẩn, lạ lẫm thì lại càng thú vị được sự để ý hơn.

chậm tiến độ là nguyên nhân khiến cho 6 địa danh sau đây đông khách vãn lai đến vậy, mặc dầu chúng ẩn chứa những bí hiểm chưa thể lý giải, can dự tới chuyện tự sát của hàng nghìn người mỗi năm.

1. Thác Niagara

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 1.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 2.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 3.

Trải dài giữa biên cương Mỹ và Canada, thác nước bát ngát, hùng vĩ này là một trong những địa điểm ngao du vô cùng nổi tiếng trên nhân loại, xuất hiện trong cả những bộ phim Hollywood đình đám. Nhưng ít ai biết rằng có phần nhiều người tự vẫn tại đây. Theo trang Viral, mỗi năm có làng nhàng từ 20 đến 40 người gieo mình xuống dòng nước thác Niagara.

2. Vách đá The Gap, Úc

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 4.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 5.

Vách đá The Gap bên bờ biển Sydney, Úc được phổ thông du khách biểu đạt là có “vẻ đẹp chết chóc”, lịch sử đã ghi kiếm được phổ quát người đã trong khoảng bỏ cuộc sống ở đó. Trước đây, một cựu chiến binh trong Thế chiến II có tên là Don Ritchie đã tự nguyện đi tuần tra khu vực này để khuyên nhủ, cứu sống những người có ý định tự tử, trong quá trình làm cho việc, ông đã cứu được 160 người.

3. Cầu Prince Edward Viaduct, Toronto, Canada

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 6.

Chính những vụ tự tận diễn ra đều như cơm bữa là lý do khiến nơi này nổi tiếng. Người ta tính rằng cứ mỗi 22 ngày sẽ có một người tới cầu để trẫm mình. Đa dạng lời đồn được tô vẽ nhưng không có lý giải nghĩa đáng. Hiện nay, chính quyền và cư dân Toronto đã xây đắp một rào chắn để ngăn phòng ngừa những người có ý định leo rào trẫm mình.

4. Vách núi Beachy Head (Mũi Đá Trắng), Anh

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 7.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 8.

Giống như The Gap, vách núi Beachy Head (Anh) là địa điểm có phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng lại khiến cho du khách rợn tóc gáy vì những bí mật xung quanh. Theo đó, có khoảng 20 người trong khoảng rời khỏi cuộc chơi sống của họ tại đây mỗi năm.

5. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 9.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 10.

Là biểu tượng của Pháp nhưng tháp Eiffel cũng là một trong những nơi có đa dạng người tự tận nhất trên thế giới. Mỗi năm, số người trẫm mình bằng bí quyết khiêu vũ từ tháp Eiffel xuống cao thứ ba nước Pháp, chỉ sau số người tự tử bằng thuốc độc và treo cổ hủ. 

6. Cầu Golden Gate (Cầu Cổng Quà), California, Mỹ

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 11.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 12.

Cây cầu nổi tiếng này của San Francisco có một kỉ lục không đáng ao ước chút nào: Vị trí xảy ra rộng rãi vụ tự tử nhất trên trái đất. Theo thủ tục ghi chép, nơi đây đã có tới hơn 1.500 vụ tự tử kể từ khi chính thức lưu thông từ năm 1937. Theo một số nguồn tin, nhàng nhàng cứ 2 tuần lại có 1 vụ tự tận ở đây. 

Nguồn: Viral.

Theo Gia Hiền hậu

Nhịp sống Việt


Có thể bạn quan tâm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét