Waterpoint mang đến thời cơ “Đầu tư hiệu quả, Thanh khoản tối đa”

Giải mã làn sóng đầu cơ Nam tiến

Theo Tổ chức Nam Long - một nhà sản xuất bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam khuynh hướng nhà đầu tư Bắc vào TP. HCM kiếm tìm các dự án BĐS này có trong khoảng đa dạng năm trước. 

Nguyên nhân, TP. HCM là trung tâm kinh tế, lượng lớn các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài chọn lựa mở trụ sở. Yêu cầu BĐS ở các phân khúc căn hộ, văn phòng đều lớn kéo theo giá thuê tốt hơn Thủ đô. Chính sự nhộn nhịp hoạt động mua bán BĐS, kéo theo sự cạnh tranh vì vậy giá của nả địa ốc được cho là mềm hơn so với hoạt động mua bán miền Bắc, trong đó có Hà Nội.

"Theo tính toán của chúng tôi trong phổ thông năm qua, việc thuê bất động sản tại TP. HCM có thể gấp rưỡi tại Hà Nội. Đây là nguyên do mà tới nay làn sóng nhà đầu tư tham gia Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư địa ốc vẫn chưa dừng", vị thây mặt nói.

Dự báo về tình tiết thị trường bất động sản 3 04 tuần cuối năm và dự kiến cho Q1/2019, phổ biến chuyên gia cũng nghĩ là hoạt động mua bán BĐS miền Bắc sẽ không có nhiều bất định, thương lượng giảm, khan hãn hữu nguồn cung, đặc biệt là đối với dòng vật phẩm đầu tư. Yếu tố này cũng trở thành một xuất xứ làm thị trường miền Bắc tham gia thời điểm cuối năm không còn phổ biến lôi cuốn, diện tích hoạt động mua bán cũng không được bình chọn cao.

Khả năng kích cầu và hy vọng tăng giá tốt hơn nhưng lượng cung tại TP. HCM lại hạn giễu cợt, nên thực tế thời điểm vừa qua những sản phẩm vừa ra hàng đều đón nhận đánh giá tích cực từ đối tượng mua hàng. Trong bối cảnh đó, thông tin về đại thành phố sinh thái với quy mô lên tới hơn 355 ha do Tập đoàn Nam Long – một nhà sản xuất BĐS bậc nhất tại khu vực phía Nam – thích hợp tác cùng các nhà đầu tư Nhật Phiên bản, vn chính thức mở bán hoạt động mua bán sau thời điểm dài sẵn sàng đã được giới đầu cơ háo hức nhắc tới trên các diễn đàn, cộng đồng môi giới, và cả trong số đông các nhà đầu tư miền Bắc nhạy bén.

Công trình "đầu tư hiệu quả - thanh khoản tối đa"

Sở hữu địa điểm ý tưởnrg cần thiết, Khu đô thị sinh thái Waterpoint là một trong những công trình khu thị trấn sinh thái liền kề phía Tây Nam TP. HCM lớn nhất và được đầu cơ bài bản, nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến con đường cần thiết kết nối TP. HCM và các tỉnh giấc Đồng bằng sông Cửu Long.

Chính việc nằm ở cửa ngõ kinh tế giữa TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long đã phát triển lợi thế đặc biệt cho Waterpoint bởi đây sẽ là nơi trọng điểm của việc lôi cuốn dòng vốn FDI đầu cơ vào các nhà máy, khu kĩ nghệ. Với sự góp mặt của phổ thông kỹ sư, các chuyên gia nước ngoài kéo theo nhu cầu về nhà đất tăng cao, bảo đảm tính thanh khoản, sẽ là nhân tố quan trọng giúp dự án Waterpoint trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm ngắm.

Định hướng sản xuất theo mô hình "khu thành phố sông nước, thông minh", dưới bàn tay tài tình của nhà thiết kế nước ngoài, Waterpoint hiện lên một thành phố với giá trị sống mới được nuôi dưỡng, một nơi ở tân tiến với nhân thể ích đầy đủ ngay ngưỡng cửa, một chốn kinh doanh rộn rã và hiện đại cho cuộc sống giao hòa giữa loài người và thiên nhiên bao quanh.

Với mật độ xây đắp chỉ khoảng 22,7% - một tỷ trọng vàng hiếm hoi trên hoạt động mua bán BĐS vn, phần còn lại của Waterpoint dành cho cây cối, mặt nước và điểm nhấn là những kênh đào giúp đối lưu không khí tốt, và thế đất bao 3 mặt bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông không chỉ đem đến không gian sống trong lành, chất lượng sống cao cấp mà còn tạo điều kiện cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động buôn bán tấp nập. Nơi đây, dân cư được hưởng thụ không khí lạnh buốt trong lành và thưởng thức những dịch vụ nhân tiện ích nội khu nhiều chủng loại hay nhập cuộc các hoạt động giao thương nhộn nhịp.

Waterpoint mang đến cơ hội “Đầu tư hiệu quả, Thanh khoản tối đa” - Ảnh 1.

Thị trấn bên sông Waterpoint - một nơi ở văn minh với nhân tiện ích đủ đầy, một chốn buôn bán rộn ràng trong không gian giao hòa thiên nhiên.

Đây chính là một chuẩn mực sống mới bỏ ra cho những người có yêu cầu ở thực và cũng chính là giá trị khác biệt mà Tập đoàn Nam Long tạo nên ở mỗi dự án mà bản thân mình triển khai trong suốt 27 năm hiện ra và phát hành.

Và tuy nhiên, một công trình sở hữu vị trí đắc địa, vật phẩm nổi trội sẽ chứa đựng sức lôi cuốn lớn, luôn dẫn dắt thị trường về mặt thanh khoản. Bởi không chỉ lôi cuốn người dùng để ở, những vật phẩm đó còn là kênh đầu cơ vừa bình an, vững bền vừa sinh lời hiệu quả. Ngoài hai nhân tố đó, sự vững vàng về mặt pháp lý, cũng như trị giá đầu cơ có lí cũng tập hợp làm cho Waterpoint có sức lôi cuốn lớn với các nhà đầu tư Hà Nội.

Tại thời điểm này trên hoạt động mua bán, dự án Waterpoint còn có tiềm năng tăng trưởng giá mạnh khi các một thể ích ngày càng hoàn thiện và các nhà cửa cơ sở vật chất trung tâm đang được đầu tư, phát triển ngày càng phổ thông, để công trình thành một tâm điểm kết nối của toàn thể khu vực Tây Nam TP.HCM. ngừng thi côngĐây là chưa kể, công trình đang công bố vật phẩm thấp tầng – là dòng sản phẩm cực kỳ đơn lẻ và thực sự là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư miền Bắc.

Nhanh nhạy chiếm hữu sản phẩm thấp tầng của Waterpoint ngay từ đợt chào bán đầu tiên với chỉ từ 2,3 tỷ đồng mỗi căn (chưa bao gồm VAT) với toàn vẹn pháp lý, cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư nhạy bén trở thành lôi cuốn hơn bao giờ hết.

"Thị trấn bên sông" WATERPOINT

Cơ hội đầu tư đi đầu cho các nhà đầu tư miền Bắc

Thời kỳ 1: phân khu RIVERA 1 & AQUARIA với item nhà thị trấn vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá niêm yết: trong khoảng 2.3tỷ/căn (chưa VAT)

Hotline dành cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Công ty quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Weland

Website: https://waterpoint.com.vietnam/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét