VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm ca ngợi rất ổn

"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói tầm thường là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một Việt Nam hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng san sớt trên trang cá nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá khác lạ khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng vị trí mà nguyên bạn dạng là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay tìm về để làm xe sang đón đưa khách. Shark Dũng đã được đưa lên sân bay cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có liên quan và đứng sau hỗ trợ đơn vị Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của công ty này đặt sắm 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 trị giá hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được khuyến mại đa dạng nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện thời, giá xe đã tăng cao mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (phiên bản tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ dịch vụ đối tượng mua hàng cá kiếm được mà còn được công ty tận dụng để buôn bán phục vụ.

Đây là trường thích hợp VinFast Lux làm xe dịch vụ trước tiên được ghi nhận. Tất nhiên, nhân tố này cũng không kinh ngạc khi phổ biến khách sạn lớn tại Hà Nội cũng sử dụng xe sang tiền tỷ để đón đưa khách.

Trước đây, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/04 tuần và 39 triệu/bốn tuần. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho biết trước mắt dồn vào một chỗ hướng đến đối tượng mua hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Đọc thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét