Từ 400 triệu tiền việt sở hữu căn hộ cao cấp tại trọng tâm Quận 7, TP HCM

Gói vốn đầu tư khác lạ trên thị trường

Sunshine Group đoàn kết cùng ngân hàng VPBank đem tới gói vốn đầu tư ưu việt nhất cho khách tậu dự án. Chi tiết, mức mượn lên đến 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Đặc biệt, đối tượng mua hàng sẽ hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời gian khuyến mãi lãi suất.

Chẳng hạn tạm thời tính, đối với căn 2 phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ/căn, khách hàng chỉ đóng 10% giá trị ban đầu, tương ứng với 400 triệu. Phần tiếp theo, nhà băng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Số còn lại, nhà đầu tư linh động giãn thời gian trả tiền cho khách lên đến 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày nhà băng giải ngân. Tương tự, với khoản tài chính 400 triệu ban sơ, đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Cách thức thanh toán linh động

Với những khách hàng dùng nguồn vốn tự có để sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư cũng không quên tạo lập phương thức trả tiền linh động cho khách.

Theo đó, trong vòng 7 04 tuần đầu tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% giá trị căn hộ. Sau đó, mỗi 04 tuần, khách chỉ phải thanh toán thêm 2.5%/bốn tuần cho đến ngày nhận thông báo bàn giao nhà từ nhà đầu tư.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.E

Sunshine City Sài Gòn còn nhanh chóng thuyết phục giới đầu cơ lẫn người mua nhà nhờ vào điểm cộng nổi bật mà ít công trình nào trong cùng khu vực có được. Đầu tiên là vòng đai tiện thể ích 5 sao chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ được hưởng thụ không gian sống trong lành với hệ mảng xanh trù mật và các hồ vấn đề hòa lớn bé bỏng phủ khắp công trình. Giữa các hồ yếu tố hòa, chủ đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ rập rình trên mặt nước, giúp cư dân thưởng thức cảm giác du lịch tại nhà vô cùng sống động.

Những một thể ích khác như cafe sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ chuẩn chỉnh nhất để dân cư được dễ chịu thu giãn. Cùng với đó là chợ nhanh tiện lợi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa… cho mọi yêu cầu sống mau lẹ được phục vụ.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 2.

Một góc "resort" thu bé ở dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhưng đó chưa phải là "điểm rơi" để khách hàng phải lòng mà tạo dựng hầu bao cho Sunshine City Sài Gòn. "Trùm cuối" của Sunshine Sài Gòn chính là việc được trang bị công nghệ sống ưu việt 4.0. Chi tiết, ở mỗi căn hộ bạn có thể sử dụng Sunshine App như một "quản gia thông minh" cho mọi sinh hoạt. Với Sunshine App, dân cư có thể xây dựng kịch phiên bản theo nhu cầu và thị hiếu của chính mình. Những thiết bị khác như: cửa an ninh, chống cháy du nhập trong khoảng Châu Âu; loa mưu trí – trợ lý đắc lực cho những nhu cầu ngay lập tức khi cư dân đang "không từ từ tay", vũ trang cảm biến nhiệt độ… là những lợi thế nổi trội khác của Sunshine City Sài Gòn ở thời điểm hiện nay mà không dễ dàng có công trình nào có thể khó khăn.

Hình như, tiêu chuẩn bình yên, an ninh khắt khe cũng được tạo lập ở đây để dân cư có thể yên ổn tâm tận hưởng những giây lát an toàn bên gia đình. Hệ thống Face ID là một Chẳng hạn điển hình. Với Face ID, các trang thiết bị chủ công như: cổng chính, thang máy, bãi đổ xe… ở dự án đều có thể "nhận biết" gia chủ để sắp xếp, vấn đề hướng tiện lợi và bảo kê cư trong mức an toàn nhất.

Chế độ ưu đãi khác lạ trong bốn tuần 10

Nhà đầu tư hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi trở thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Ngoài ra, các chế độ khuyến mại hấp dẫn cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng được áp dụng trong đợt này.

Địa chỉ hotline: 1800 6233

Website: https://citysaigon.sunshinegroup.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét