Trả trước 400 triệu chiếm hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) ứng dụng chính sách cởi mở, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký hợp đồng.

Gói vốn đầu tư hỗ trợ người mua

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế sang trọng, luôn thể ích toàn vẹn và chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng. Theo đó nhà đầu tư - Sunshine Group liên minh ngân hàng VPBank đem tới gói tài chính ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho mượn lên tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đối tượng mua hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời điểm giảm giá lợi nhuận suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% giá trị lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký thích hợp đồng trao đổi. Nhà băng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư cởi mở giãn thời gian thanh toán cho khách lên đến 7 04 tuần kể trong khoảng ngày nhà băng giải ngân. Như vậy với khoản nguồn vốn 400 triệu thuở đầu, khách hàng có thể mở ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường phù hợp sử dụng nguồn vốn tự có để sắm căn hộ, nhà đầu tư cũng tạo lập cách thức trả tiền linh động. Theo đó, trong vòng 7 04 tuần đầu tiên, đối tượng mua hàng sẽ thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi 04 tuần về sau, khách hàng chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi bốn tuần cho tới ngày nhận thông báo bàn giao nhà trong khoảng chủ đầu tư. Tương tự tiến độ thanh toán đã điều chỉnh cởi mở, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 

Thế mạnh nhân thể ích và công nghệ

Ngoài ra phương thức thanh toán và gói tài chính tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn người mua nhà để ở nhờ vào loạt điểm mạnh về kiến tạo, nhân tiện ích, địa điểm...

Đầu tiên là vành đai tiện ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ tận hưởng môi trường sống trong lành với mảng xanh trù phú và các hồ vấn đề hòa lớn ốm phủ khắp dự án. Giữa các hồ vấn đề hòa, nhà đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư trải nghiệm cảm giác "ngao du tại gia" chân thực.

Những luôn thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ để cư dân thoải mái hưởng thụ. Cùng với đó là bách hóa thuận lợi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi ý định sống của dân cư. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi khuynh hướng nhà thông minh, chủ đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong quản lý điều hành công trình. Dân cư có thể dùng ứng dụng dế yêu Sunshine App như một "quản gia thông minh" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch bạn dạng hoạt động cho các vũ trang trong nhà theo nhu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa bình yên, chống cháy nhập khẩu trong khoảng châu Âu, loa thông minh - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những lợi thế giúp tăng sức lôi cuốn của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn bình an, an ninh khắt khe cũng được xây dựng để dân cư có thể yên ổn tâm tận hưởng khoảng thời gian bình yên bên mái nhà. Hệ thống bình yên nhận biết gương mặt Face ID là chả hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang vũ trang chủ yếu như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận diện" gia chủ để bố trí, nhân tố hướng dễ dãi và bảo kê dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu gầy ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang vận dụng chương trình ưu đãi cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Chi tiết, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi trở thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Bên cạnh, các chính sách khuyến mại thú vị cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem tại: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét