Tiềm năng đầu tư nhà phố thương mại tại công trình Royal Market Town - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư lên tiếng giá tiền từ 24-26 triệu một m2 đất nền, phù hợp sản xuất item nhà phố thương mại liên minh nhà đất tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu cơ Royal Market Town, hoạt động mua bán BĐS Bình Dương đang sôi ở quá trình tấp nập. Các dự án ở nhiều thị phần không giống nhau đều ghi nhận sự đon đả từ phía đối tượng mua hàng. 

Trong đó phân khúc đất nền giàu tiềm năng nhờ việc phát hành đa dạng sản phẩm trong khoảng nhà đất kết hợp nhà phố thương mại tới vi la, liền kề. Tại Royal Market Town, nhà đầu tư phát hành theo theo mô phỏng thị trấn kiểu mẫu tại hoạt động mua bán Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước dự án Royal Market Town. 

Công trình quy hoạch thành những tuyến thị trấn doanh gia lạ mắt và mới lạ. Hạ tầng toàn khu xây đắp tiến bộ với khu nhà thờ, con đường trải thảm nhựa, chuỗi hệ thống cấp thoát nước động bộ. Đơn vị chắc chắn đã hoàn thành pháp lý toàn diện cho từng vật phẩm, UBND thị phường Thuận An cũng phê ưng chuẩn quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi mua đất nền công trình Royal Market Town cho biết giả dụ xây dựng nhà phố liên kết nhà ở tại đây sẽ phục vụ ý định để ở cũng như khả năng buôn bán. 

"Điểm đặc biệt của dự án là tạo những thị trấn đẳng cấp doanh gia với các nền đất được thiết kế xây đắp linh hoạt. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa kinh doanh, sinh ra những dịch vụ khép rất dị như tiêu khiển, spa, chú tâm sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu shophouse công trình.

Tại thị thị trấn Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có vị trí tiếp giáp với TP HCM, với phổ biến khu công nghệ nên được chuyên gia đánh giá có nhu cầu nhà đất cao. Dường như đó, Dĩ An có tốc độ giao dịch thương nghiệp, buôn bán, cung cấp phục vụ tăng mạnh với nhị trọng điểm thương mại lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, phổ biến showrom oto.

Royal Market Town nằm ngay trung tâm thị phố Thuận An, giữa 2 thị trấn lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực sở hữu hàng loạt tiện ích như trọng tâm buôn bán, vui chơi tiêu khiển, y tế văn minh. 

Trong khoảng công trình, khách hàng có thể chuyển di tiện lợi đến các địa phương khác qua trục đường Phan Đình Giót rộng 22m, các con phố lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch toàn thể dự án.

Hiện chủ đầu tư thông báo tầm giá của đất nền công trình này trong khoảng 24-26 triệu một m2. "Giá niêm yết trên là hợp lý nếu so với các công trình khác trong khu vực và dự định sẽ tăng lên hơn sau khi Thị phố Thuận An tăng cấp lên thành phố. Công trình sẽ là chốn an cư, kênh đầu cơ tiềm năng cho đối tượng mua hàng tại Bình Dương", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét