Thời cơ đầu cơ bất động sản ven đô tại dự án Xã Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư thông báo mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu đồng tại khu vực Xã Nối (Hưng Lặng).

Cửa ngõ phía Đông Thủ đô

Nằm gần tuyến tuyến phố huyết mạch quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, Thị trấn Nối House (Hưng Yên) kế thừa phổ biến ưu thế về giao thông và sự tạo ra kinh tế toàn khu.

Trong những năm cách đây không lâu, Hưng Yên là địa phương có tốc độ vững mạnh kinh tế cao của cả nước. Thức giấc chú tâm đầu cơ sản xuất hạ tầng nhân thể ích, liên lạc, tòa tháp phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Im đã triển khai hàng loạt công trình giao thông, tăng khả năng gắn kết với Thủ đô và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một mạng lưới cơ sở vật chất đồng bộ, theo đánh giá Hưng Yên ổn đáp ứng đòi hỏi tạo ra, nhất là với các ngành mũi nhọn như bất động sản, khu kĩ nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc đô thị Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe khoắn của cơ sở vật chất, kinh tế - phố hội, Hưng Yên đứng trước rộng rãi thời cơ để trở thành trọng tâm mới của thị trường bất động sản phía Bắc. Trong đó, Xã Nối là khu vực có phổ thông tiềm năng phát triển khi thú vị phổ quát công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Phường Nối House là công trình mới được Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Ngao du - Thương nghiệp Tân Sáng báo cáo ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các thức giấc ven thành phố lớn sản xuất khá tốt, chính yếu tập trung ở thị phần đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ trong khoảng 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở vài tỉnh giấc ven Hà Nội như Hưng Im, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thành phố. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là vật phẩm phù hợp với kĩ năng thanh toán của đa dạng đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phường Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thiện chuỗi hệ thống hạ tầng công nghệ. Các sản phẩm bất động sản của Phường Nối House nhiều chủng loại, từ shophouse, nhà phố, vi la và phổ biến cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Nhà thờ khủng long, một trong những luôn thể ích nổi bật của dự án Thị trấn Nối House.

Với hy vọng mang đến một dự án chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây đắp hệ thống tiện thể ích đẳng cấp và đặc biệt gồm: trên hè phố khủng long, Club House, trọng tâm thương nghiệp, các con phố chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phố Nối House gắn kết thuận lợi với trọng điểm thức giấc Hưng Yên ổn và Thủ đô. "Với việc nằm trong khu vực sản xuất các khu công nghiệp hiện đại, mật độ cư dân cao, Thị trấn Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", đại diện nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Phường Nối House có pháp lý minh bạch và với mức Mức giá trong khoảng 250 triệu đồng một item. Từ lợi thế vị trí, cơ sở đồng bộ, đơn vị kỳ vọng Xã Nối House sẽ tăng giá trong thời gian tới. 

Thị trấn Nối House dự kiến sẽ giới thiệu tới khách hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên khu vui chơi khủng long bên trong dự án. Đối tượng mua hàng sắm item trong lễ trình bày công trình sẽ được tham gia bốc thăm hên. Tổng giá trị quà tặng lên tới 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân phối: Công ty Cổ lỗ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét