ParkCity Ha Noi ra mắt công trình chung cư mới Park Kiara - VnExpress Kinh Doanh

Park Kiara thừa hưởng ưu điểm cơ sở vật chất phát hành tại khu thị trấn ParkCity Ha Noi và được quy hoạch đồng bộ với luôn thể ích tiến bộ, hoàn chỉnh, thiết kế chuẩn xanh.

ParkCity Hanoi là khu đô thị thừa hưởng tinh hoa kiến trúc của thị trấn thịnh trị bậc nhất Kuala Lumpur (Malaysia) và đạt nhiều giải thưởng bất động sản như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Vừa qua, chủ đầu tư đã mở bán phổ biến cư cao cấp Park Kiara sau thắng lợi với khu vi la nhà vườn liền kề Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và The Mansions. Phân khu này kế thừa các nhân thể ích và không gian sống xanh của công trình ParkCity Hanoi, có mật độ căn hộ thấp và không gian sinh hoạt thông thường phổ quát giúp thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng.

ParkCity Hà Nội lần đầu ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara, hứa hẹn trở thành một dự án nổi bật trong phân khúc BĐS phía Tây

Công trình bình thường cư đầu tiên Park Kiara tại ParkCity Hanoi.

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô tại điểm cắt của trục tuyến phố Lê Văn Lương kéo dài và trục đường Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Thủ đô ParkCity rộng 77,4 ha tích phù hợp các luôn thể ích quan trọng cho một cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và hạnh phúc. Tập thể dân cư thịnh vượng đã xuất hiện từ sự lấp đầy tới 99% tại các tiểu khu vi la nhà vườn liền kề Nadyne, Evelyen và The Mansions. Các tiện ích trong công trình gồm: Trường quốc tế ParkCity Hanoi -  top 11 trường chuẩn quốc tế Thủ đô; khu luôn tiện ích The Parkcity Club với những tiện ích đẳng cấp 5 sao; khu tinh vi tiêu khiển, ẩm thực và buôn bán The Village.

Park Kiara tọa lạc tại vị trí trọng tâm thuộc nội khu ParkCity, kế thừa cục bộ không gian sống an lành gồm môi trường xanh lên đến 13,7 ha và chuỗi hệ thống bến xe dạng tuyến với hơn 2.300 cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi. Phân khu này gồm nhị tòa căn hộ 31 tầng, trong đó có 3 tầng nổi và một tầng hầm đỗ xe phổ thông, sở hữu phong cách thiết kế dễ chơi và văn minh như các khu thành phố mới của Singapore và Malaysia. Nhì tòa có mật độ căn hộ thấp với 432 căn hộ sở hữu góc nhìn 360 độ. Khác với các dự án khác trên hoạt động mua bán, khi sở hữu căn hộ tại Park Kiara, mỗi mái nhà sẽ được bảo đảm một chỗ đỗ xe nhất mực riêng giúp cư dân dè xẻn một khoản chi tiêu lớn.

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao độc đáo

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu thị trấn với những khu vườn trên cao lạ mắt

Kiến tạo xanh vẫn tiếp diễn kế thừa trong khoảng tổng khu thành phố, mỗi toà đều sở hữu khu vườn trên cao thoáng rộng với chiều cao bằng 3 tầng căn hộ, đại diện chủ đầu tư chia sẻ. Môi trường xanh không chỉ lan tỏa dưới mặt đất mà còn được đưa lên trên không trung nhằm đảm bảo bầu không khí được thanh lọc tốt nhất. Toàn diện tầng 4 thiết kế bỏ ra riêng cho chuỗi hệ thống bể bơi và các nhân tiện ích thư giãn bỏ ra riêng cho cư dân như bể bơi ngoài trời, bể bơi trẻ con, gym nổi, khu yoga ngoài trời, vườn thiền, khu BBQ... kết hợp sắc xanh của cỏ cây tạo để đem tới môi trường thư giãn an lành cho cư dân.

Không gian sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân

Môi trường sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo phục vụ ý định của cư dân.

Thây mặt công trình chia sẻ, không gian sinh hoạt phổ biến tại ParkCity Hanoi được kiến tạo có chủ đích để xúc tiến mối quan hệ cộng đồng và nuôi dưỡng các giá trị mái nhà. Trong khi đó, các sự kiện tập thể cũng nhiều lần đơn vị để tăng mạnh sự giao lưu, gắn kết giữa dân cư cũng như đem đến những hoạt động ý nghĩa cho số đông khu vực phụ cận.

Quỳnh Hương

Với ước muốn mang đến cho đối tượng mua hàng những trải nghiệm thực tại về vẻ đẹp kiến trúc và phong cách sống đẳng cấp của cư dân mai sau, nhà đầu tư ParkCity đã đầu tư xây dựng và hoàn thành nhà mẫu phong cách. Hiện nay, khu nhà mẫu Park Kiara thú vị khách hàng đến trải nghiệm và thăm quan thực tế.

Đối tượng mua hàng chứng nhận thăm quan và hưởng thụ căn hộ mẫu Park Kiara, sẽ chiếm được chính sách ưu đãi tại sự kiện công bố chính thức sắp diễn ra.

Tin tức chi tiết địa chỉ:

Hotline: 093 679 3338

Webiste: 

Liên hệ: Khu thành phố ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội


Xem thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét