Đội ngũ Dragon Capital sang tay 2 triệu cũ rích phiếu MWG cho quỹ Singapore

Theo tin trong khoảng Trung tâm lưu ký chứng khoán vietnam, ngày 24/10/2019 gần đây VSD đã hoàn thành chuyển quyền sở hữu gần 2 triệu cổ phiếu MWG của CTCP Đầu cơ Nhân loại điện thoại từ các quỹ ngoại cho nhau.

Bên nhận là 1 quỹ ngoại độc nhất vô nhị quỹ Arisaig Asia Consumer Fund Limited, và bên chuyển là 5 quỹ ngoại bao can dự tới Dragon Capital gồm DC Developing Markets Strategies Public Limited Company, quý KB Vn Focus Balanced Fund, quỹ Idris Ltd, Viola Ltd và Aquila SPC Ltd.

Arisaig Asia Consumer Fund được quản lý bởi công ty quản lý quỹ Arisaig Partners có hội sở tại Singapore. Quỹ này hiện có diện tích khoảng 2,8 tỷ đô la Mỹ. Một trong những khoản đầu tư lâu năm và lớn nhất của quỹ này là Vinamilk, với khoảng 28,8 triệu cổ hủ phiếu, trị giá gần 170 triệu USD.

Lần vừa qua nhất, các quỹ ngoại cũng vừa trao tay 1,5 triệu cổ phiếu MWG vào cuối bốn tuần 9/2019.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 1.

Trên thị trường cổ lỗ phiếu MWG đang đẩy mạnh, liên tục xác lập đỉnh mới. Hiện MWG đang đàm phán nói quanh nói quẩn mức 127.300 đồng/cổ lỗ phiếu. Lâm thời tính theo giá này, số cổ phiếu MWG vừa được các quỹ ngoai trao tay có giá trị khoảng 254 tỷ đồng.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 2.

Diễn biến giá cổ lỗ phiếu MWG trong 1 năm vừa mới đây.

Nam Sơn

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét