Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Thức giấc ủy Đắk Lắk nói gì khi xin thôi việc?

Sáng 6-10, một lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho nhân thức nữ Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk đã rất ăn năn khi sử dụng bằng cấp 3 và tên tuổi của chị gái mình để công việc.

 Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc? - Ảnh 1.

Bà Trằn Thị Ngọc Thảo thành khẩn nhìn thấy sai lạc của mình. Ảnh Facebook

Cũng theo vị này, ngày 22-8, cơ quan tác dụng nhận được đơn nặc danh cáo giác bà Nai lưng Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973), Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk, tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà Thảo chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 và tên tuổi của người chị ruột để công tác và thăng tiến.

Sau đó, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk bắt đầu thẩm tra, xác minh và bà Thảo đã hợp tác, thành khẩn công nhận những sai phép của mình.

Theo vị chỉ huy Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk, khi xác minh, bà Thảo giới thiệu năm 1999, bà xin tham gia khiến nhân viên phù hợp đồng tại 1 xí nghiệp của Công ti CP Xuất du nhập 2-9 thức giấc Đắk Lắk. Lúc này, xí nghiệp yêu cầu bà Thảo nộp bằng cấp 3 nên bà đã vay bằng cấp 3 của chị gái là bà Sa để nộp vào. Thời điểm xảy ra sự việc, bà còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, nông cạn. Do cảnh ngộ mái ấm khó khăn, chỉ vì muốn có việc để mưu sinh nên vay hồ sơ của chị gái để xin việc khiến. Bà Thảo thừa nhận việc khiến cho của mình là sai lạc, xin thành khẩn nhận thiếu sót của mình, xin nhận mọi hình thức kỷ luật của Đảng, của công ty. "Mấy chục năm qua, em hối hận, lo lắng có một ngày sẽ bị lộ ra. Nó cứ treo lửng lơ trên đầu em, không ăn không ngủ được. Giờ thì em nhẹ người rồi. Em biết sai phép của mình không khắc phục được, em xin mất việc ngay. Chính vì vậy mà đơn vị chẳng hề thẩm tra phổ biến nơi, sớm đưa ra kết luận và họp bàn hướng giải quyết" – vị lãnh đạo này dẫn lời bà Thảo khi khiến việc với đơn vị.

"Bà Thảo sẽ không còn cơ hội giải quyết tại cơ quan nhà nước. chậm tiến độ là nỗi đau của bà ấy nhưng quần chúng cũng hãy cho bà ấy cơ hội giải quyết, đứng lên ở ngoài đời, khiến một công dân tốt của xã hội" – vị này nói thêm.

Theo Cao Nguyên

Người công tích


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét