Những vị trí không nên đặt đá phong thuỷ | MuaBanNhaDat

Đá phong thủy là loại rubi hoặc bán quý, có ý nghĩa cần thiết về mặt phong thủy. Bạn dạng thân các tinh thể rubi là sức mạnh của năng lượng, sở hữu vẻ đẹp hiếm hoi với những hình dáng, kích cỡ, màu sắc khác biệt. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có khả năng vận động, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực vào trong môi trường cũng như thân thể một người, mang đến những tác dụng diệu kì.

Dường như việc bài trí những địa điểm tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, thúc đẩy vận may, mỗi mái nhà cũng nên lưu ý không nên đặt đá phong thủy ở những địa điểm dưới để để hạn chế hao tài tốn của, tình cảm nứt rạn, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn thờ

Nhìn dưới giác độ linh tính, bàn thờ là nơi thờ cha ông, thần linh cần có sự thanh thản, yên ổn tĩnh nên chỉ thích hợp đặt những item dịu dàng, bộc lộ sự thanh tao. Dưới giác độ phong thủy, bàn độc ở phía trên cao, mang phổ quát yếu tố dương. Trong khi đó, đá phong thủy mang thuộc tính âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc về đất nên chỉ phù hợp trưng bày, trang hoàng sát nền đất tạo nên sự phối hợp, cũng như phát huy hết công năng mà chúng mang đến.

Cho nên, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn độc là yếu tố không có lí, thậm chí ỉ eo, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang tới những điều không hay cho gia chủ.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Địa điểm đặt đá cũng tác động toàn bộ đến phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi đem lại cảm giác thảnh thơi., dễ chịu, để loài người nghỉ ngơi sau một ngày khiến việc, học tập khó nhọc. Vì thế, việc bài trí các vật phẩm phong thủy không phù hợp sẽ tác động rất lớn tới sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà người dùng không nhân thức có thể làm cho ảnh hưởng mạnh tới sức khoẻ người trong nhà, đặc biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên trạng thái khó tính, khiến cho các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về dài lâu sẽ làm sức khỏe giảm bớt,…

Nếu yêu thích item đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình thiếu nữ, hoặc đeo những loại vòng đá dịu dàng, thảnh thơi.,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm mốc, bừa bộn, ô trọc

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm thấp, bừa bộn, ô trọc như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không thích hợp bởi đặt ở những địa điểm đó, đá sẽ không thể phát huy hết công năng của mình trong việc mang đến tài lộc, may mắn cho người dùng.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dáng “an toàn” nhất

4. Một vài để ý khác khi bài trí đá phong thủy

- Không nên trang trí những hòn đá có hình dáng kỳ lạ bởi bí quyết bài trí này ít phổ thông đều có những ảnh hưởng không tích cực đến phong thủy phòng khách, hạn giễu cợt những nguồn năng lượng tích cực lưu thông tham gia nhà, cùng lúc cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

- Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các vị trí người ngoài dễ dàng nhìn thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi im tĩnh, tinh khiết và chú ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

- Không nên bài trí đá phong thủy còn sơ khai, chưa qua chế tác. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ làm gia chủ bất lợi về nguồn vốn. Yếu tố này đặc biệt quan trọng trong phong thủy.

- Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Dành đầu tiên bài trí đá phong thủy có hình dáng tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí hài hòa. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ khiến cho hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét