Những điểm đặc sắc tại dự án căn hộ đa năng Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Dự án đáp ứng nhu cầu để ở, cho thuê hoặc khiến cho văn phòng tại huyện Thanh Xuân. 

Thị trường bất động sản cuối năm thường nở rộ ở phổ biến phân khúc. Các chuyên gia cho rằng, thời gian này, tâm lý khách hàng linh hoạt hơn, nhất là với các công trình tung rộng rãi giảm giá, có pháp lý rõ ràng. 

Hiểu yêu cầu đầu cơ của khách hàng, Công ti Cổ phần Buôn bán và Xây dựng Quang đãng Minh đã trưng bày ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến các con phố Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những dự án chất lượng của khu vực quận Thanh Xuân thời kỳ cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh công trình Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến đường trung tâm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vòng đai 2.5, vòng đai 3. Công trình hưởng trọn cơ sở hạ tầng hoàn thiện của khu vực. Nơi công trình toạ lạc còn là trọng điểm hành chính, văn phòng cao cấp, có phổ quát người nước ngoài, tri thức sinh sống và khiến việc. Chủ đầu tư cho nhân thức dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vì dễ dàng khai thác cho thuê.

Là công trình tiên phong trong việc Áp dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại quận Thanh Xuân, Stellar Garden có thể phục vụ được yêu cầu sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc dùng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại công trình có phòng ngủ đón ánh sáng thiên nhiên. Với ưu thế nằm gần trên hè phố hồ vấn đề hòa Nhân Chính, cư dân tại đây có thể hưởng trọn vẹn bầu không khí trong sạch với tỉ lệ cây cối mặt nước cao.

Chủ đầu tư Stellar Garden hy vọng mang tới một khu căn hộ chất lượng với sự đi cùng của nhà thầu - Tổ chức Hòa Bình. Công trình kiến tạo hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã ứng dụng kĩ nghệ xây dựng tường chịu lực nhằm tối ưu quy mô, bí quyết âm phương pháp nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tế căn hộ mẫu tại dự án Stellar Garden.

"Trong công đoạn cuối năm 2019, các nhà đầu tư nên kiếm tìm những item bất động sản đa năng với tiềm năng tích lũy cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một chọn lý tưởng với các ưu thế về địa điểm, chất lượng công trình cũng như giảm giá từ nhà đầu tư", đại diện dự án nói.

Để thu hút khách hàng, trong thời điểm này, chủ đầu tư công trình Stellar Garden bán ra chính sách ưu đãi "Sắm nhà Stellar - Nhận car dạo xã" lôi cuốn. Không chỉ sở hữu căn hộ hạng sang, khách hàng còn có thời cơ nhận ngay những quà tặng khác lạ là xe Kia Morning giá trị 350 triệu đồng.

Nhà đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ. Khách hàng mua căn hộ kiếm được bàn giao theo gói hoàn thành thô cũng hưởng ưu đãi chiết khấu 3 triệu đồng một m2. Trường hợp người dùng nhà thanh toán sớm 95% trong vòng 15 ngày kể trong khoảng khi ký thích hợp đồng mua bán hưởng chiết khấu 5% giá trị căn hộ.

Thành Dương 

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH sản xuất và kinh doanh bất động sản Weland

Đơn vị phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, TP Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét