Nhộn nhịp hoạt động mua bán căn hộ tại Bình Dương

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, sở hữu một "mỏ vàng" vốn FDI đứng thứ ba cả nước, Bình Dương là thủ phủ công nghiệp hiện đại, sầm uất, nhộn nhịp thu hút hàng ngàn lao động trình độ cao đến sinh sống, làm việc và chọn nơi này phát triển sự nghiệp.

Điểm đến phát triển sự nghiệp

Gần 30 năm trải "thảm đỏ" mời gọi đầu tư và nhân tài, những năm gần đây Bình Dương luôn thu trái ngọt. Sáu tháng đầu năm 2019, tỉnh lập kỷ lục khi tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần đạt gần 1,5 tỷ đô la, tăng 70% so cùng kỳ năm ngoái, đạt kế hoạch cả năm và dẫn đầu về số vốn đăng ký mới trên cả nước. Kết quả này nâng số lượng công trình FDI tại Bình Dương lên 3.639 công trình với tổng vốn chứng nhận 33,76 tỷ USD.

Mới đây, Bình Dương vừa trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam vào top 21 thành phố thông minh của thế giới, ngày càng thu hút mạnh mẽ chuyên gia nước ngoài và lao động trình độ.

Hơn nữa, Bình Dương còn là một trong những cái tên đầu tiên được chọn trở thành nơi đăng cai các sự kiện lớn quốc gia và quốc tế. Tháng 11 tới, Bình Dương sẽ đăng cai doanh nghiệp Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á (HORASIS) 2019, Hội thảo đô thị thường niên Đông Nam Á năm 2019… thu hút hàng ngàn khách quốc tế và trong nước.

Là biểu tượng của cuộc sống hiện đại và là điểm đến phát triển sự nghiệp, trong vòng 5 năm, dân số Bình Dương từ 1,9 triệu (năm 2015) đã tăng lên 2,4 triệu người.

Trong đó, có hơn 53% là người nhập cư, với lực lượng công trạng nhập cư tăng 20-25% hằng năm. Hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu kỹ sư, người lao động khoa học trong nước đang sinh sống và làm việc, đóng góp cho sự phát triển Bình Dương.

Cuộc đua phát triển tiện ích

Sự phát triển của Bình Dương "đánh thức" nhiều dự án. Theo báo cáo cách đây không lâu của JLL, chỉ trong 04 tuần 6-7/2019, thị trường đã sắp có nguồn cung 7.300 căn hộ trong khoảng 7 công trình tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một. Tính ra lượng cung căn hộ của Bình Dương trong 2 bốn tuần gấp 8 lần lượng cung căn hộ của năm 2018.

Nhiều tên tuổi lớn trên lĩnh vực bất động sản đã tham gia thị trường Bình Dương, như Tập đoàn Tokyu hợp tác với Tổng tổ chức kinh doanh Becamex IDC thành lập liên doanh Becamex Tokyu.

Becamex Tokyu chính là công ti Nhật Bản đầu tiên xuất khẩu công nghệ phát triển đô thị vào Việt Nam, xây dựng nên Thành phố mới Bình Dương - một thành phố thông minh, tiện nghi và đáng sống với hàng loạt dự án như SORA gardens, Midori Park The View 24 tầng với 604 căn hộ cao cấp đã nhanh chóng bán hết gần 90% sản phẩm chỉ trong hơn 1 năm (ra mắt từ 04 tuần 7/2018); nhà phố liền kề, khu ẩm thực tìm sắm Hiraki, dự án xe buýt mưu trí Kaze... cũng thu hút hàng ngàn dân cư đến sinh sống.

Nối tiếp thành công, Becamex Tokyu và Tổ chức kinh doanh TNHH Mitsubishi Estate Residence đã phù hợp tác xây dựng liên doanh Tổ chức kinh doanh TNHH BTMJR Investment, chủ đầu tư dự án SORA gardens II. Với diện tích 7.948 m2, SORA gardens II được thiết kế 24 tầng, cung ứng 557 căn hộ với diện tích từ 53 – 108 m2 đa dạng cho người mua lựa chọn.

Đại diện Chủ đầu tư BTMJR cho hay, SORA gardens II chính thức được mở bán vào ngày 12/10/2019 và kỳ vọng dự án sẽ là nơi sinh sống đẳng cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Có ba lý do khiến SORA gardens II có được sự tin tưởng của thị trường. Thứ nhất, đỉnh cao chất lượng Nhật Bản được áp dụng, với công trình từ khâu thiết kế thi công đến hoàn thiện được quản lý trực tiếp và kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản. Chặt chẽ hơn, các chuyên gia Nhật Bản kiểm tra nghiệm thu 2 lần từ bên thứ 3, không phụ thuộc vào các nhà thầu nhằm mang đến sự yên ổn tâm cho cư dân và sự hoàn hảo trong từng chi tiết cho ngôi nhà.

Thứ nhị, SORA gardens chú trọng việc kiến tạo nên môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, cùng với tiện ích hiện đại không thua kém các dự án cao cấp tại Tp.HCM vớimôi trường sống lý tưởng với đầy đủ tiện nghi như hồ bơi tràn, khu BBQ, phòng gym, khu vườn hoa trên không, trên hè phố trẻ em, khu vực nướng ngoài trời, nhà đang ký tạm trú cho khách, phòng xông hơi… được trực tiếp quản lý bởi chính Chủ đầu tư Nhật Bản.

Với thiết kế vượt trội, mỗi căn hộ được tận dụng môi trường tối đa để kề cận tự nhiên, đón gió trời và hệ thống điều khiển nhà lanh lợi, SORA gardens II mang đến cho cư dân đẳng cấp sống chuẩn Nhật Bản.

Là khu căn hộ phức hợp với kiến tạo biểu tượng độc đáo hình chữ X như dấu ấn đẳng cấp của cuộc sống hiện đại, SORA gardens II thực hiện một cuộc sống thanh lịch và đáng ước mong. Hệ thống bình yên và an toàn được đặt lên hàng đầu tại SORA gardens II.

Dân cư được cấp thẻ từ vào khu vực thang máy lên từng tầng, luôn có nhân viên bảo vệ trực ở khu vực lối vào và cửa xoát hiểm. Đây là lý do thứ ba đẩy cuộc đua tiện ích tại SORA gardens II đạt đẳng cấp cao, trở thành một trong những ngôi nhà thông minh, tiện nghi và đáng sống nhất cho dân cư tại Bình Dương.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét