Nhận thấy mã hạ thấp giá vô hạn của Amazon, nam sinh tung cho cả trường 'dùng chùa', có người mua hàng tổng bằng nhị chiếc iPhone 11 Pro

Nhắc tới một trong những công ty kĩ nghệ bậc nhất nhân loại, người ta thường nghĩ đến 3 cái tên bậc nhất là Google, Apple, và Facebook. Vậy người xếp sau 3 ông lớn này là ai? Câu tư vấn đó chính là Amazon - một công ti đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington tập trung vào thương nghiệp điện tử, điện toán đám mây, phát online công nghệ số, và trí óc nhân tạo.

Với toàn bộ người dùng, Amazon luôn trở thành địa chỉ tin cậy để có thể săn đón các mặt hàng mà bản thân mình hy vọng. Không chỉ có dịch vụ dễ dàng, dịch vụ thương mại điện tử này còn thường xuyên bán ra các mã giảm giá để người mua có thể dành dụm được một số chi phí sắm hàng. Và cũng chính trong khoảng đây, một câu chuyện bi hài đã diễn ra!

Cụ thể, mới đây Amazon Prime cung cấp mã hạ thấp giá 5 bảng (150.000 đồng) cho một lần trả tiền mang tên Welcome5. Tất nhiên một sinh viên đã phát xuất hiện rằng mã này có thể dùng không giới hạn vì vậy đã tiết lộ với anh em cùng trang lứa, thế là họ đã đặt vô khối hàng dự trữ như kem tấn công răng, giấy vệ sinh và bia giá rẻ. Một sinh viên thậm chí còn đặt tậu với tổng giá trị 2500 bảng tức khoảng hơn 74.6 triệu đồng, tương đương với 2 chiếc iPhone 11 Pro đang hot nhất thời điểm hiện nay.

"Mã này chỉ được dùng một lần, nhưng anh trai của một người bạn cùng phòng với tôi đã gọi điện khoe rằng anh ta đã sử dụng nó lần thứ hai thắng lợi", một trong những người đầu tiên nhân thức được nhân tố này đã trả lời báo chí tương tự.

Một nam sinh cũng chia sẻ thêm rằng: "Hệ thống chỉ trừ 5 bảng cho một lần trả tiền, có tức là ví như bạn muốn sắm một thứ gì đó đắt tiền thì nó sẽ không mấy trị giá. Với học sinh thì từng đó đã quá đủ, và chúng tôi mở đầu kiếm tìm những món đồ rẻ để tìm. Đồ vệ sinh, tiểu thuyết giá rẻ, bút dạ quang quẻ, kẹp giấy hoặc pin... những thứ chưa bao giờ cần trong suốt năm bốn tuần đại học đều được rinh về.

Nó đã trở thành một trò chơi gây nghiện mà chúng tôi gọi là: ''Bạn có thể tậu gì dưới 5 bảng?'' và chúng tôi đã tìm được kha khá thứ hay ho. Ví như một lốc sáu chai bia có giá 6,99 bảng (hơn 200 nghìn đồng), điều đó nghĩa là chúng tôi chỉ phải dành 2 bảng (gần 60 nghìn) để tậu mà thôi, thực sự là một món hời".

"Chúng tôi đặt hàng liên tiếp đến 3 giờ sáng do vì sợ rằng một lúc nào đó Amazon sẽ nhận ra lỗ hổng của bản thân và vá lỗi nhưng chừng như họ không phải hay nhân thức. Người bưu tá phải phát sợ vì hòm hàng bưu phẩm của chúng tôi quá nặng, và đến liên tục", một sinh viên khác nói.

Sự cố chỉ được Amazon phát hiện ra tham gia ngày 23/10 tức thứ năm tuần trước, khi mà đó thời sinh viên lần đầu tiên "sài chùa" là vào ngày 15/10. Hiện vụ việc đã được Amazon vá lỗi, và mã hạ thấp giá này chỉ còn hiệu lực trong một lần sử dụng với một trương mục!

Theo Nhân vật

Helino


Xem thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét