Ngao du động viên cho bất động sản Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là hoạt động mua bán du lịch hấp dẫn nhất cả nước. Hàng loạt công trình giao thông trung tâm như cảng hành khách quốc tế, trường bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi vào hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách tới với Hạ Long dễ dãi hơn.

Thống kê của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Thống kê này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách đến với Nha Trang. Chiếm hữu di sản tự nhiên thế giới, cơ sở đồng bộ, chế độ linh động, Hạ Long đã hối hả biến thành điểm tới du lịch chẳng thể bỏ dở của mọi du khách.

Là thành phố biển năng động và nhộn nhịp, bất động sản Hạ Long hưởng đa dạng ưu thế từ sự phát triển của du lịch. Các chuyên gia cho rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các công trình BĐS tại Hạ Long được đầu tư ngày một nhiều. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Nắm bắt thời cơ thị trường, HD Mon Holdings đã phát triển sản phẩm vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng tâm thành phố Hạ Long, trên đoạn đường bao biển Trần Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các công trình trung tâm của Hạ Long như bảo tàng, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt nhân tiện ích nổi bật khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo nhà đầu tư, nhân tố này phù hợp phong thủy, mang đến sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ sở hữu biệt thự.

Dự án cũng hấp dẫn đối tượng mua hàng bởi hàng loạt các nhân tiện ích, dịch vụ 5 sao như: hệ thống bình an, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trường học, phòng gym, spa, nhà phố thương mại.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong công trình.

"Nhờ hưởng những ưu thế của du lịch thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư, là chốn ổn định chỗ ở, nghỉ dưỡng đáng trông chờ", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Đơn vị sản xuất: Four Home

Liên hệ: Số 3, phường Đông Hồ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Xem tại: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét