Ngao du khuyến khích cho bất động sản Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường ngao du thu hút nhất cả nước. Hàng loạt công trình liên lạc trung tâm như Cảng hành khách quốc tế, trường bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Thủ đô Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách tới với Hạ Long dễ dàng hơn.

Thống kê của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, thức giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Thống kê này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Chiếm hữu di sản thiên nhiên nhân loại, hạ tầng đồng bộ, chính sách cởi mở, Hạ Long đã lập cập trở thành điểm tới ngao du chẳng thể bỏ qua của mọi du khách.

Là thị trấn biển năng động và tấp nập, BĐS Hạ Long hưởng đa dạng lợi thế từ sự sản xuất của du lịch. Các chuyên gia nghĩ rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các công trình BĐS tại Hạ Long được đầu cơ càng ngày càng phổ biến. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu cơ hội hoạt động mua bán, HD Mon Holdings đã phát triển item biệt thự ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trung tâm thị trấn Hạ Long, trên con đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các công trình trọng điểm của Hạ Long như bảo tồn, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt tiện ích nổi trội khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn thiên nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, nhân tố này phù hợp phong thủy, mang đến sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ sở hữu vi la.

Công trình cũng thú vị khách hàng bởi hàng loạt các nhân tiện ích, dịch vụ 5 sao như: hệ thống an toàn, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu vực chợ, phòng gym, spa, nhà phố thương mại.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn thiên nhiên bên trong công trình.

"Nhờ hưởng những lợi thế của du lịch đô thị Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là dự án giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn ổn định gia đình, nghỉ dưỡng đáng trông đợi", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tổ chức phát hành: Four Home

Liên hệ: Số 3, phố Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Tham khảo thêm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét