Một loạt dấu hiệu 'phản chủ' cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người có mang hộ trong 3 lần sinh đẻ

Dù đã có 3 người con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Công nương Kate liên tục dính tin đồn đang mang bầu đứa con thứ 4. Thậm chí có thông tin nghĩ là, nàng dâu hoàng tộc sẽ sớm sinh con thứ 4 nhưng nhờ người có mang hộ.

Từ tin đồn này, người dùng mạng đã nổ ra cuộc bàn cãi về việc có hay không chuyện Công nương Kate mang bầu giả, nhờ người có mang hộ vì sức khỏe không chuẩn y? Vài cư dân mạng đã liệt kê những bằng cớ cho thấy rất có thể nàng dâu tôn thất đã cố tình bưng bít sự thực về chuyện mang bầu của chính mình.

Dấu hiệu trước tiên là trong suốt thời gian mang thai cả 3 người con, Công nương Kate vẫn giữ dáng người mảnh dẻ, các con đường nét vẫn thuôn không giống như người đang mang bầu. Phổ quát giây khắc chụp lại nàng dâu hoàng thất cho thấy, cô công bình thoải mái ngồi xuống trong khi đang mang bụng bầu to.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 1.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Dù mang bầu nhưng Công nương Kate vẫn thoải mái ngồi, cúi người như những người chung khác.

Một tín hiệu khác cũng làm phổ quát người ngờ vực là hình dáng bụng bầu của nàng dâu hoàng phái trông không được chung. Nó ở vị trí quá thấp và bé dại hơn so với những người tầm thường khác. Công nương Kate cũng thường tậu phương pháp che khéo bụng bầu bằng những chiếc áo rộng hòm thình ở những tháng cuối của thai kỳ.

Một tín hiệu gây tranh cãi khác đó là sau khi sinh con, chỉ chưa đầy 12 tiếng sau đó, Công nương Kate sinh ra tinh quái, bế con trên tay và sánh bước bên chồng xuất hiện trước công chúng. Nhân tố này làm cho các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy hoàn toàn phi thực tế vì sau khi trải qua thời kỳ sinh đẻ, họ thường kiệt lực, rơi vào trạng thái mỏi mệt và chẳng thể có dáng vẻ tuyệt vời như Nữ công tước xứ Cambridge.

Đa dạng người cho rằng, Công nương Kate thường hạn giễu cợt hình thành trước dân chúng khi mang thai cũng là một nhân tố cho thấy dường như cô đang cố tình hạn chế khỏi sự xem xét của mọi người để che đi chuyện mang bầu giả. Mặc dầu vậy, đó chỉ là những đồn đoán của người ngưỡng mộ, không có bất cứ một bằng chứng nào cho thấy các nàng dâu tôn thất, Kate và Meghan Markle mang bầu giả.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Bụng bầu của Công nương Kate ở địa điểm quá thấp và quá nhỏ xíu so với người thông thường.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng phù hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét