Môi trường nghỉ ngơi tự nhiên tại dự án khoáng hot gần Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng nóng tự nhiên, sản xuất mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện giờ tại các thành phố lớn, điều ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Tại một vài khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại nhị đô thị lớn là Hà Nội và TP HCM, đa dạng chỉ số ô nhiễm đừng đầu trái đất. 

Những khu vực nghỉ ngơi xanh, gần gụi với thiên nhiên biến thành mục tiêu cần thiết khi chọn lựa nơi ổn định gia đình, đầu cơ của đối tượng mua hàng hiện đại. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện nay mà còn là "của để dành" vững bền cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống lờ đờ giữa thiên nhiên để trưởng thành khỏe khoắn.

Chuyên gia nhận định, các dự án nghỉ ngơi khi cấu kết với không gian thiên nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng yếu tố sinh thái trong kiến trúc. Khách hàng không chỉ niềm nở tới mật độ phủ xanh mà còn cả môi trường sống xung quanh như: chuỗi hệ thống liên lạc, nhân tiện ích kết nối để đảm bảo một không gian nghỉ ngơi thuận lợi. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống liên lạc ngày càng thuận lợi, bất động sản nghỉ dưỡng xanh ven các thành phố lớn biến thành xu hướng thú vị đa dạng chủ đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên nhân Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot tự nhiên cùng cảnh quan núi sông để sản xuất công trình. 

Tổ hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình phương pháp Thủ đô 65km về hướng thức giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ chuyển động. Theo đại diện công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thích hợp để khiến cho nơi ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả mái nhà vào mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 cách đây không lâu, Tổ chức Daiwa Corporate Nhật Bản đã đăng ký nhận chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện đánh dấu thành công mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện công trình và công ty đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc tiến bộ, tao nhã với các khoảng không gian xanh, góc nhìn vừa đủ sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp thân thể tái hiện năng lượng và chăm sóc tâm hồn, mang tới một môi trường nghỉ ngơi chuẩn xanh, trong sạch, nhân tiện ích cho mọi mái ấm.

"Cách trọng điểm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, công trình đủ gần để dễ dãi đi lại và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự ồn ã, ô nhiễm khói bụi thị trấn, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, thanh bình cùng dịch vụ chăm nom sức khỏe khoáng hot, hẹn hứa sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi khách hàng", thây mặt nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Đọc thêm: bds
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét