Loversa Vista có pháp lý minh bạch trước khi công bố - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ Lovera Vista do Khang Điền tạo ra tại khu Nam TP HCM được đa dạng gia đình trẻ lựa chọn nhờ pháp lý sáng tỏ, luôn thể ích văn minh.

Công trình căn hộ có pháp lý sáng tỏ 

Hiền thê chồng anh Huỳnh Minh Lân (30 tuổi, khiến việc tại thị xã 7, TP HCM) cho biết đang mua tậu căn hộ có quy mô và mức giá vừa phải, sau phổ quát năm thuê nhà. 

"Sở hữu một căn nhà đất đô thị là mơ ước chúng tôi ôm trong khoảng rất lâu. Hiện tại, số tiền tiết kiệm cùng với khoản cung cấp của mái ấm nhị bên được khoảng một tỷ đồng, còn lại chúng tôi sẽ vay thêm ngân hàng rồi trả góp hằng bốn tuần, chứ ở thuê suốt thì không nhân thức khi nào mới có nhà", anh Lân chia sớt.

Đây cũng là tâm lý bình thường của phổ thông gia đình trẻ hiện nay. Nhiều phần người trẻ đang trong công đoạn tích lũy nguồn vốn nên khi tậu được nhà, thường nhắm đến những căn hộ trong giai đoạn sản xuất hoặc mới mở màn xây dựng, pháp lý minh bạch, giá có lí, chất lượng bảo đảm. Bên cạnh, trong quan niệm hiện đại của những khách hàng có phong cách sống hiện đại, một căn hộ đống ý phải đảm bảo phổ biến chỉ tiêu phù hợp ý định thực tại như địa điểm dễ ợt, tiện ích đủ đầy, an toàn và không gian sống xanh, thoáng đãng.

polyad

Lovera Vista dự định mở bán tham gia bốn tuần 10/2019 và ứng dụng chế độ bán hàng linh động, tạo nhân tố kiện tiện lợi cho rộng rãi gia đình trẻ tậu nhà. Ảnh chụp căn hộ mẫu dự án.

Tại khu Nam TP.HCM, Khang Điền sản xuất công trình Lovera Vista. Dự án đã có văn bạn dạng được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai và được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở sinh ra trong tương lai.

Đây cũng là một trong những nguyên do hàng đầu giúp đối tượng mua hàng an tâm khi tìm căn hộ Lovera Vista. Ngoài ra, người dùng nhà cũng nhận hỗ trợ tối đa bằng các chính sách nguồn vốn linh động, đoàn kết với ngân hàng cung cấp mượn tiền không lợi nhuận suất, không trả nợ gốc đến khi kiếm được nhà (tin tức chi tiết theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư). 

Lovera Vista - môi trường sống tiến bộ, nhân thể ích đủ đầy

Phổ quát khách hàng hiện giờ có xu hướng lựa chọn mua căn hộ bàn giao hoàn thiện căn bản để có thể tham gia ở ngay. Nhờ đáp ứng đúng tiêu chí này, Lovera Vista được rộng rãi mái ấm trẻ chọn lựa. Cụ thể, các căn hộ của dự án đều bàn giao hoàn thành cơ bản (không bao gồm căn duplex), giúp dân cư không tốn thêm quá rộng rãi chi tiêu và thời gian để trang trí tòa tháp. Một lợi thế khác là toàn bộ căn hộ đều có logia giúp đón ánh sáng, gió thiên nhiên, mang đến không gian sống rộng tạo dựng, tràn trề năng lượng hăng hái.

Đề cao phong cách sống tấp nập với những hưởng thụ đa dạng mỗi ngày, chủ đầu tư Lovera Vista bố trí tới 51 nhân tiện ích như khu hồ bơi tràn khoảng 800m2, khu BBQ, phòng gym, khu sân chơi con trẻ... 

polyad

Phối cảnh khu hồ bơi tràn rộng khoảng 800m2 ngay trung tâm dự án, mang lại những chốc lát thư giãn đầy đủ cho dân cư.

Cư dân tương lai của Lovera Vista cũng sẽ cảm nhận rõ sự dễ dàng khi sống trong khu cư dân Phong Phú 4 đã có sẵn cơ sở vật chất đồng bộ. Phụ huynh dễ dàng đón đưa con đi học mỗi ngày khi phụ cận khu căn hộ là chuỗi hệ thống trường từ măng non đến tiểu học, THCS và THPT, trường quốc tế. Phương pháp dự án khoảng 1km là khu đô thị đại học Nam Sài Gòn đang dần xuất hiện trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, tạo dựng ra môi ở dọc đường tập tiện lợi cho thế hệ mai sau.

Liền kề dự án là cụm trạm xe buyt 5ha xanh mát, tạo dựng ra tầm nhìn đẹp và môi trường sống tiến bộ văn minh. Dân cư Lovera Vista còn tiện lợi tiếp xúc các nhân tiện ích cần thiết khác như chợ, trung tâm thương mại, trọng điểm y tế, trọng điểm thể dục sport, công ty hành chính. Trong khoảng dự án, chỉ cần khoảng 3-5 phút để đến các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50... giúp cư dân tiện lợi di chuyển qua khu vực huyện 1, quận 5 (Căn tin Lớn), quận 6, huyện 7 hay thị xã 8.

polyad

Lovera Vista tọa lạc tại tuyến phố số 19 (lộ giới 30m), giáp ba mặt tiền con đường rộng thoáng, thuộc khu cư dân Phong Phú 4 được quy hoạch đồng bộ, vừa đủ tiện thể ích công cộng hiện đại.

Với các mái nhà trẻ tậu căn nhà trước tiên bằng số tiền dành dụm phổ quát năm, Lovera Vista được xem là chọn lựa đem đến cảm giác an tâm và hài lòng, giúp thi hành toàn vẹn mơ ước hưởng thụ cuộc sống tầm cao.

An Mai

Lovera Vista có diện tích toàn khu hơn 1,8ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ, từ căn một phòng ngủ kèm một phòng đa chức năng, loại 2-3 phòng ngủ, ra mắt chính thức tham gia 04 tuần 10/2019.
Đạt yêu cầu thăm quan căn hộ mẫu:
Hotline: 0941496868
Website:


Xem nhiều hơn: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét