Kiến trúc tân cổ kính tại khu vi la Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

Các căn vi la tại dự án Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ truyền, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển

Đẳng cấp tân cổ xưa sinh ra từ thế kỷ XVIII và gấp rút trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự tỉ mỉ, tao nhã trong từng đường nét, lối kiến trúc này ứng dụng tại các tòa tháp nhiều người biết đến như biệt thự Woburn Abbey (Anh), bảo tàng Altes (Đức), hí trường Red Army (Nga)...

Nhằm mang lại nét đẹp quý phái, tao nhã và thể hiện vị thế chủ nhân, nhà đầu tư Sol Villas - Tổ chức kinh doanh CP Xây đắp Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ kính vào kiến trúc các biệt thự bên trong dự án. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn vi la xây đắp theo lối kiến trúc tân cổ đại với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ truyền tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố quan trọng là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ truyền, môi trường phía bên trong dễ chịu, thanh lịch và các nguyên liệu dùng trong biệt thự chất lượng, hài hòa về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt hảo với phương pháp chuyển di từ môi trường bên ngoài vào không gian bên trong chuẩn y một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các các con phố cong tổ thích hợp tại phần đế, đối chọi với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự đoàn kết thắng lợi", ông Thierry Van De Wyngaert chia sớt.

Đa tầng luôn thể ích

Khảo sát trong khoảng chủ đầu tư Sol Villas, giới lái buôn có thiên hướng chọn sống trong các mô hình khu dân cư khép bí mật (compound) với những tiêu chuẩn khắt khe trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên tới hàng triệu đô la Mỹ. 101 căn biệt thự trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kín đáo với hàng ngũ an ninh, kiểm soát an ninh, thẻ trong khoảng mưu trí cùng chuỗi hệ thống camera tân tiến.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Thiết kế bên ngoài một căn vi la Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trọng điểm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp xúc với chuỗi hệ thống tiện thể ích đa tầng. 

Với vị trí đắc địa gần trọng điểm hành chính quận 2, trọng điểm phát hành của khu đô thị sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu phổ quát điểm hay khi mau lẹ đi lại đến các trọng tâm thương nghiệp, hệ thống trường quốc tế các đơn vị quản lý, cũng như các luôn tiện ích phục vụ ý định giải trí, để mắt sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu vi la, chủ đầu tư đã thiết bị những tiện ích cao cấp, đáp ứng ý định của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, trên hè phố con nhỏ... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, bến xe... Với không gian xanh được làm mới, Sol Villas tối ưu việc gắn kết thiên nhiên và nhân loại, mang đến một cuộc sống luôn thể ích nhưng vẫn thoải mái và bình yên.

Trong đợt ra mắt lần đầu tiên vào tháng năm/2018, Sol Villas đã được thu nạp 80% số lượng vật phẩm. Trong quý IV, chủ đầu tư SCC và DKRA Vn - công ty phân phối độc quyền dự án - sẽ tiếp diễn ra mắt thị trường những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất của khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét