Khánh thành ở dọc đường trọng tâm, Hana Garden Mall tiếp diễn hút khách | MuaBanNhaDat

Xuất hiện trung tâm mới

Khu thành phố Hana Garden Mall có diện tích 22,75 ha nằm trên mặt tiền đường ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, thức giấc Bình Dương. Công trình cung ứng khoảng 1.300 căn nhà phố vườn, shophouse nổi trội với đẳng cấp thiết kế cổ truyền liên hiệp hiện đại, tích hợp toàn vẹn luôn thể ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây trồng, hoa lá.

Trong đó, khu vực chợ Hana Garden Park nằm ngay trọng tâm khu thành phố Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, kết nối cộng đồng và vui chơi tiêu khiển tuyệt vời bỏ ra cho dân cư công trình với gần như cây cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh, tuyến đường dạo bộ, con đường chạy xe đạp, khu cộng đồng dục thể thao, sinh dưỡng… Hạng mục này được các chủ đầu tư rất thân mật với thiết kế tận tường, giúp cư dân hưởng thụ một môi trường sống gần cận và hòa hợp với tự nhiên.

Dường như Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ quát bến xe và luôn thể ích đan xen mang lại cuộc sống dễ dàng cho dân cư. Có thể kể tới như trọng điểm thương nghiệp, chợ truyền thống, ở dọc đường, trung tâm y tế, khu tinh vi thể dục thể thao trong nhà và các bến xe phân bố đều khắp khu đô thị.

Khác biệt, trục con đường chính công trình được tạo ra thành một khu những nơi công cộng đoàn kết bán buôn, tiêu khiển mang đẳng cấp Clark Quay nhiều người biết đến của Singapore. Tại đây, dân cư và du khách có thể thỏa thích tự sướng lưu niệm, buôn bán, nhập cuộc các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, thưởng thức ẩm thực hay chăm sóc nhan sắc…

Theo quy hoạch chung của tỉnh giấc Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu công nghiệp tinh khiết, khu kĩ nghệ cao cấu kết giáo dục - đào tạo và thương mại – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thành phố Hana Garden Mall tọa lạc là trung tâm tập trung phổ thông khu công nghệ đang hoạt động nhộn nhịp như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu đô thị đại học Cổng Xanh quy mô lên đến 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân công kịp thời cho các công ty. Chính vì vậy, các chuyên gia bất động sản hy vọng Hana Garden Mall sẽ hối hả sinh ra, vừa bổ sung nguồn cung nhà ở cao cấp vừa phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ luôn thể ích cao cấp của các chuyên gia, doanh nhân và công huân trình độ cao đang làm việc trong các khu kĩ nghệ.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện khánh thành khu vực chợ và tiến hành giao dịch vật phẩm.

Đối tượng mua hàng tiếp tục chọn

Giữa bốn tuần 8 gần đây, năm nhà tạo ra, phân chia dự án Hana Garden Mall đã trình bày ra thị trường đợt 1 với khoảng 800 sản phẩm. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, toàn cục giỏ hàng đã được khách hàng xác thực chính thức giữ chỗ với giá tiền chỉ 680 triệu đồng/item. So với giá tiền hiện thời, các nhà đầu tư đã thu lãi từ 10% trở lên dù còn được thanh toán dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành khu vực chợ Hana Garden Park, hàng trăm đối tượng mua hàng tiếp diễn chọn và xác thực đàm phán vật phẩm. Rộng rãi đối tượng mua hàng còn tỏ ra nuối tiếc rẻ bởi không kịp chiếm hữu item trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ thành lập thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (Thành phố Hồ Chí Minh) kiếm được xét: “Dù chủ đầu tư cam kết nhưng tôi vẫn bất ngờ khi họ xây đắp dự án nhanh và đồng bộ như vậy. Chỉ ít lâu nữa, khi nhận nền và ra sổ hồng cho từng đối tượng mua hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp diễn tăng nhanh”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Đại diện chủ đầu tư trao giải khác biệt là một nền đất trị giá 700 triệu đồng cho đối tượng mua hàng hên nhất của chương trình khuyến mại.

Dường như đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho nhân thức đợt 1 chị đã mua một vật phẩm và lần này quyết định mua luôn nhị lô góc liền kề nhau để làm cho mặt bằng buôn bán. “Hạ tầng và vận tốc thành phố hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá với tốc độ cao. Cùng với đó, hấp dẫn đầu cơ tham gia thức giấc Bình Dương nói tầm thường, các khu kĩ nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tích cực. Nhân tố này tạo dựng ra triển vọng kinh doanh thú vị tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang khiến việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, hoạt động mua bán BĐS dù đang vững mạnh tốt nhưng vẫn chưa đề đạt hết tiềm năng. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hoàn thành tân tiến và kết nối tốt, thú vị đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chính sách phát hành dựa trên nền móng kiến thức, thu dụng rộng rãi chất xám… Đây cũng chính là nguyên do nhiều khách hàng đặt niềm tin vào các dự án tốt như Hana Garden Mall để đón đầu cơ hội.


Tham khảo thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét