Imperia Sky Garden: Sắp mua ra chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 chiếm hữu 2 căn hộ”

Theo nhiều đơn vị môi giới bất động sản, 3 tháng cuối năm là thời điểm các nhà đầu tư bán ra gần như các chương trình ưu đãi nhằm hấp dẫn khách hàng. Các tiến thưởng tặng chủ chốt như sắm nhà tặng xe, tặng nội thất, tặng đồ điện máy... Đương nhiên, thời cơ kiếm được quà tặng trị giá lớn như mua một căn hộ tặng một căn hộ thì hiện trên thị trường BĐS Thủ đô chỉ có công trình Impeira Sky Garden triển khai. Yếu tố này chẳng những thể hiện tiềm lực vốn đầu tư mà còn biểu thị sự trân trọng khách hàng, sự "chịu chi" cho khách hàng của nhà đầu tư.

Đại diện MIK Home – Doanh nghiệp điều hành và phân phối sản phẩm Imperia Sky Garden cho biết Lễ bốc thăm may mắn tìm ra chủ sở hữu của giải thưởng giá trị là căn hộ cao cấp giá trị 2.8 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20-10, tại khách sạn Melia, Thủ đô. Sự kiện này là chương trình tri ân đặc biệt mà nhà đầu tư muốn dành tặng những vị khách hàng trân quý của bản thân mình. Những người đã tin tưởng, yêu mến và chọn lựa Imperia Sky Garden là tổ ấm vui vẻ.

Trong khi giải thưởng là căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng, chủ đầu tư còn phổ biến tiến thưởng tặng bốc thăm giá trị khác như 01 chuyến du lịch hưởng thụ Châu Âu giá trị 85 triệu đồng, 02 chuyến du lịch Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - tìm hiểu siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu tiền việt /giải; 03 tour hải trình Singapore – Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu tiền việt/giải, 15 chuyến ngao du Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du thuyền 5 sao Mon Cheri Cruise trị giá 5 triệu đồng/giải. Được nhân thức, tổng trị giá giải thưởng của sự kiện sắp diễn ra sẽ lên đến 3,1 tỷ đồng.

Imperia Sky Garden: Sắp tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” - Ảnh 1.

Sắp sắm ra chủ sở hữu của giải thưởng "Tậu 1 căn sở hữu 2 căn" tại Imperia Sky Garden

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay chủ đầu tư vẫn đang dành tặng đối tượng mua hàng đặt tìm căn hộ chiến thắng combo nội thất lên đến 80 triệu tiền việt. Yếu tố đó có nghĩa, chủ nhân tương lai của Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ nhận quà tặng lên đến 2 tỷ 880 triệu đồng. Đây được đánh giá là một trong những quà tặng giá trị lớn nhất trong khoảng trước đến nay đối với phân khúc tầm thường cư tại Hà Nội.

Imperia Sky Garden là tổ phù hợp căn hộ chung cư cao cấp trong chuỗi thương hiệu Imperia do MIKGroup là doanh nghiệp phát triển. Sau thành công của một loạt các dư án trải dài trong khoảng Nam ra Bắc mà đơn vị này đã thi hành, Imperia Sky Garden được tin cậy sẽ trở thành nơi đáng sống nhất phía Nam Hà Nội với hàng loạt các tiện thể ích phong cách như vườn chân trời, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, nhà thờ trẻ em... Và chỉ sau một thời gian ngắn mở bán, đại đa số các căn hộ tại đây đã có chủ nhân. Theo nhà đầu tư, hiện quỹ căn còn lại ở Imperia Sky Garden còn cực kì ít oi, đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có tầm nhìn toàn thị trấn cuốn hút nhất công trình đang là tâm điểm hút khách có ý định thực và cả khách đầu cơ.

Hiện dự án Imperia Sky Garden đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao nên khách hàng sẽ chẳng hề mất đa dạng thời gian kì vọng mà có thể để ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Khác biệt, nhờ chính sách nguồn vốn ưu việt chiết khấu tới 5% cho khách hàng thanh toán sớm, hoặc hưởng khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 04 tuần, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn 1 năm nên Imperia Sky Garden đã và đang đích thực tạo nên cơn sốt bất động sản ở khu vực Minh Khai nói riêng và Thủ đô nói chung.

Tin tức cụ thể địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét