Hơn 10 năm 'chinh chiến' của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán BĐS, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân

Tóc tém bắt mắt, giọng nói dõng dạc, quả quyết và mạnh mẽ….là cảm kiếm được trước tiên của người viết khi gặp chị Nguyễn Thị Thu Huyền, hiện chị đang là CEO của Newstarland - một đơn vị chuyên phân chia các dự án BĐS trên khắp cả nước, chủ chốt là các vật phẩm Vinhomes.

San sớt với chúng tôi về sự nghiệp, công việc, triết lý buôn bán, cuộc sống...nhân ngày nhà buôn vn 13/10, Huyền rất linh động và hăng say san sẻ những câu chuyện về lĩnh vực BĐS đầy gian nan và thách thức. Chị Huyền cho biết "thời cơ" là vấn đề cần thiết nhưng nhân tố quyết định là phải chủ động nắm lấy nó.

Ở tuổi 34, nhiều người phải bái phục cái tính mạnh bạo của Huyền, ít nữ tướng nào gây dựng cho bản thân một công ti dịch vụ trong ngành môi giới bất động sản lớn như Huyền, giới đầu cơ bất động sản thường ví von Huyền như là "nữ tướng phân phối bất động sản". Tới nay tổ chức kinh doanh của chị đã tập hợp khoảng 1.000 nhân sự, phân chia 40 công trình lớn nhỏ dại khắp cả nước.

Nguyễn Thị Thu Huyền chia sớt, tham gia năm 2013 khi VinGroup mở ra mô phỏng đại lý phân chia thì chị đã hiểu được cơ hội này để tạo ra đại lý. Nhờ vào tính thanh khoản cao của item Vinhomes nên chị đã gặt hái được phần lớn chiến thắng từ việc bán hàng, chị chỉ bán ngang giá và khách hàng phải chịu phí môi giới. Dù rằng có phổ quát thách thức nhưng chỉ trong 3 04 tuần chị và các cộng sự đã bán hết veo 600 căn nhà, vào thời điểm đó là một kỳ tích.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 1.

Tại sao có kỳ tích như vậy? CEO Huyền bật mí, khi đó cô bán căn hộ ở Times City, trong khi thị trường có đa dạng công trình cắt lỗ, nhưng cô và các nhân viên của mình đã giải đáp cho khách hàng vì sao không chọn tìm cắt lỗ ở dự án khác mà mua ngang giá ở dự án Times City.

Hành trình hơn 10 năm chỉ bán hàng, Nguyễn Thị Thu Huyền san sớt giá trị then chốt mà viên chức môi giới mang lại cho khách tìm bất động sản là giá trị. Dù giải đáp cho nhà đầu tư hay khách mua để ở trị giá sản phẩm là khác biệt quan trọng, đối với khách đầu cơ item phải sinh lời, đối với khách mua để ở item phải làm cho khách hàng bằng lòng khi tham gia sinh sống.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 2.

"Khách hàng tìm nhà luôn cần chuyên viên tư vấn có tâm. Khi bản thân mình trả lời không đúng không trúng cho đối tượng mua hàng bản thân bản thân mình không chi mất khách hàng đó mà còn mất rộng rãi khách hàng là anh em, người thân của họ. Chính vì vậy mang đến giá trị cho đối tượng mua hàng cũng là đem đến giá trị cho chính mình", chị Huyền khẳng định.

Bên cạnh việc nhiều năm kinh nghiệm giang trong việc bán hàng, chị còn là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. "Quan điểm của bản thân khi chọn lựa các item đầu cơ là phải an ninh về pháp lý, mang tính sử dụng (nếu như không ở thì vẫn cho thuê) và tính thanh khoản (có một thị trường chuyển nhượng lại khi cần vẫn có thể bán nhiều và nhanh)", chị Huyền bật mí.

Nguyễn Thị Thu Huyền thể hiện sự quan trọng, nếu vật phẩm đáp ứng đủ 3 nhân tố trên thì càng để lâu trị giá bất động sản càng tăng thêm bởi khi công trình đi tham gia bàn giao, tiện thể ích lên hết rồi thì trị giá buôn bán hiện hữu, giá BĐS lúc ấy sẽ rất tốt.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 3.

Đặc biệt, vị nữ tướng này cũng chắc chắn đầu cơ bất động sản chị không bao giờ đầu tư lướt sóng bởi không may cao mà xác định đầu cơ trung và dài hạn từ 3-5 năm. Các vật phẩm vị CEO này chọn để đầu tư thường là tầm thường cư, khối đế shophouse và vi la thấp tầng.

Đối với thông thường cư, chị Huyền chia sớt chị thường lựa chọn những căn "hoa hậu" tầng cao hoặc "hoa khôi" tầng thấp, đây chính là những căn đẹp nhưng có giá rẻ hơn. Cũng theo chị Huyền, khi đến thời gian bàn giao nhịp tăng giá của item này không còn đa dạng, chính vì vậy nếu như xác định bán thường chị sẽ bán ngay ở thời gian này.

Đối với nhà phố thương mại, vị CEO này san sớt đầu tư shophouse, khác lạ khối đế chung cư cần phải xác định đầu tư trung hạn. Shophouse sẽ lên giá mạnh sau khi dân cư mở đầu về gần hết, thời gian này tính trong khoảng thời gian mở đầu bàn giao phải tối thiểu trong khoảng 1-3 năm.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 4.

Chị Huyền cũng tiết lộ rằng việc đầu tư vào các sản phẩm bất động sản cũng giúp chị đầy đủ trong việc bán hàng. "Khi tư vấn cho khách hàng, mình nói từ trải nghiệm ở nhân cách chủ đầu tư, đa phần các vật phẩm bản thân mình tư vấn cho khách là những sản phẩm chính mình đã đầu cơ rồi. Bản thân đều phân tích dự án ra sao? Vì sao nên mua? Ưu điểm là gì? Nhược điểm ở đâu? và những cái đấy bản thân nói trên thưởng thức của bản thân và trong khoảng tầm nhìn đó mình cảm kiếm được thấy nó đúng. Và đấy là lý do mình thuyết phục được đối tượng mua hàng tin yêu sắm sản phẩm bản thân mình phân phối.

Hơn 10 năm chinh chiến của nữ tướng 8x Nguyễn Thị Thu Huyền trong hành trình bán bất động sản, giờ đã nắm trong tay 1.000 quân - Ảnh 5.

Nói về bản thân bản thân mình chị Huyền cũng chia sẻ là thương gia, khác lạ là lái buôn nữ trong ngành nghề BĐS đôi khi phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình. "Sức ép có, áp lực có nhưng 30 phút sau là mình lấy lại cân bằng ngay vì nghĩ có áp lực cũng không giải quyết được việc gì", chị Huyền cười.

Nữ CEO này cũng san sớt thêm, chị đặc biệt thích hình ảnh cánh chim đại bàng. Đại bàng được mệnh danh là Chúa tể bầu trời. Nếu như như tất cả mọi loài vật khác đều chạy trốn cơn bão, thì đại bàng sẽ bay lên đỉnh núi thật cao và đứng chờ cơn gió. Khi cơn bão tới, nó sẽ mở rộng đôi cánh để gió nâng nó lên cao hơn cơn bão. Đối với đại bàng, cơn bão chẳng phải là một điềm dữ mà là một đòn bẩy, một cơ hội để nó có thể bay thật cao lên bầu trời và ngắm nhìn vạn vật dưới một giác độ.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét