Hoàng Gia Hội An dự kiến khai triển dự án nghỉ dưỡng tại biển An Bàng - VnExpress Kinh Doanh

Quảng Nam Tập đoàn dự kiến sản xuất khu nghỉ ngơi Shantira Beach Resort & Spa với tiện thể ích cao cấp, gần gũi thiên nhiên, dịch vụ du khách quốc tế.

Hội An là địa danh nhiều lần hiện ra trong danh sách điểm đến thu hút trên nhân loại. Nét đẹp cổ điển, lạ mắt của phố cũ kĩ Hội An cùng với lợi thế thiên nhiên của vùng đất Quảng Nam đã thu hút lượng lớn khách vãn lai trong nước và quốc tế tới với nơi đây, biến khu vực này biến thành thị trường BĐS nghỉ ngơi đầy tiềm năng.

Nhằm kiến tạo rộng rãi khu thành phố phong cách quốc tế, phát triển Hội An cân xứng tiềm năng, Cơ quan Hoàng Gia Hội An đã triển khai đa dạng công trình ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán. Tổ chức mang nhiệt huyết đưa những trị giá sống và nhân thể ích chuẩn mực quốc tế tới với Hội An để thú vị phổ biến hơn nữa du khách tới với khu vực này. Đồng thời, trong chiến lược sản xuất, tổ chức xác định phương hướng tạo nên rộng rãi không gian sống cao cấp bỏ ra cho dân cư và những cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư kiếm tìm bất động sản ven biển miền Trung.

Qua 11 năm hoạt động, Hoàng Gia Hội An đã xây đắp ba nơi nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao và nhì nơi nghỉ ngơi 3 sao để đáp ứng tốt ý định của khách du lịch. Các công trình nổi trội và tạo rộng rãi dấu ấn phải kể đến khách sạn MGallery Hội An, Royal Riverside Hội An, River Suite Hội An, Royal Heritage Hội An và câu lạc bộ E Game Royal. Trong khi còn có các công trình BĐS với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn như khu thành phố Royal Hội An, khu thành phố Thanh Hà... được giới đầu tư bình chọn cao.

polyad

Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An do Hoàng Gia Hội An đầu tư.

Riêng Hotel Royal Hoi An - MGallery Hội An là nơi nghỉ ngơi quý phái thuộc dòng boutique được quản lý bởi Tập đoàn Accor Hotels (Pháp) - một trong những cơ quan khách sạn lớn nhất trái đất. Với gần 200 phòng thanh lịch, nhà hàng Nhật Bạn dạng cao cấp đầu tiên tại Hội An mang tới cho du khách những giây lát đáng nhớ trong suốt thời điểm đang ký tạm trú.

Những công trình quan trọng của Hoàng Gia Hội An đã góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường bất động sản miền Trung và tạo giá trị nổi bật trong danh sách các tổ chức bất động sản lớn của Việt Nam. Những trải nghiệm sẵn có là tiền đề để Hoàng Gia Hội An tiếp diễn ghi dấu ấn bằng các dự án mới.

Dấu ấn của Shantira Beach Resort & Spa

Để chuẩn bị triển khai dự án mới, cách đây không lâu, Hoàng Gia Hội An đã phối thích hợp cùng RealPlus - doanh nghiệp điều hành kinh doanh và các sàn phân phối doanh nghiệp chương trình tập huấn tập huấn kinh doanh tại Thủ đô và TP HCM. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự giỏi và ý tưởnrg của tổ chức để sẵn sàng trưng bày ra thị trường dự án Shantira Beach Resort & Spa (tên pháp lý khu du lịch nghỉ dưỡng biển VinaCapital Hội An).

polyad

Sự kiện huấn luyện và đào tạo dự án Shantira Beach Resort & Spa.

Khu nghỉ ngơi dự kiến tọa lạc tại bãi biển An Bàng Hội An - bãi biển nằm trong danh sách hấp dẫn nhất châu Á do Telegraph bình chọn. Bãi biển nằm trên đoạn đường huyết quản gắn kết thành phố Đà Nẵng và phố cổ lỗ Hội An, dễ dàng kết nối với các danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa thế giới trong khu vực. Shantira Beach Resort & Spa biểu hiện khát vọng của chủ đầu tư nhằm đưa một dự án có vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng hàng đầu trên con đường ven biển Đà Nẵng - Hội An lên bản đồ du lịch khu vực.

Với dự án này, tổ chức hợp tác với thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế Dusit Thani - một trong những tập đoàn hàng đầu của Thái Lan với những điểm tới môi trường im tĩnh, tràn đầy hương thơm và màu sắc. Mỗi nơi nghỉ ngơi quản lý bởi Dusit Thani luôn đảm bảo chỉ tiêu khắt khe của tổ chức này trên thế giới. Công trình phải bộc lộ đặc trưng văn hóa phiên bản địa với dấu ấn di sản. Phần nhiều thiết kế từ diện mạo bên ngoài tới cụ thể bên trong đều đảm bảo mục tiêu thanh lịch theo phong cách hoàng thất Thái Lan và tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

polyad

Phối cảnh Shantira Beach Resort & Spa.

Dusit International hiện sở hữu 29 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng tại 18 đất nước. Chọn lựa nhãn hiệu uy tín và có chuẩn mực cao góp phần chắc chắn máu nóng của Hoàng Gia Hội An đối với khu nghỉ ngơi cao cấp bên biển.

Kiến tạo theo đẳng cấp khoáng đạt, gần gụi với thiên nhiên nhưng cũng đầy riêng tây, Shantira Beach Resort & Spa với spa và ẩm thực đẳng cấp Thái sẽ mang tới hàng loạt luôn thể ích 5 sao phong cách cùng những hưởng thụ khó khăn quên của đẳng cấp sống thượng lưu.

Với sự nhập cuộc phát hành của Hoàng Gia Hội An và điều hành bởi Dusit Thani - nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất Thái Lan, Shantira Beach Resort & Spa hẹn hứa hẹn tạo dấu ấn mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. 

Minh Anh


Tham khảo thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét