Hàng trăm khách dự lễ ra mắt đất nền Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Lễ ra mắt hấp dẫn phổ thông đối tượng mua hàng trong tỉnh giấc và các khu vực phụ cận tham dự hôm 27/10 tại Bình Dương.

Tại sự kiện, đối tượng mua hàng đặt tìm chiến thắng các lô đất nền công trình sẽ được tặng ngay trong khoảng 3 chỉ đến một lượng vàng. Tổng giá trị các giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng. Ngoài ra, khách tham dự đều có thời cơ bốc thăm may mắn, chiếm hữu phổ thông tiến thưởng tặng trị giá như điện thoại iPhone 11 - 64G; tai nghe Apple AirPods và Apple iPad Wi-Fi 32GB.

Với ước muốn tạo nhân tố kiện tốt nhất cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư sở hữu đất nền Thuận An Central, chủ đầu tư dự án đã hợp tác cùng ngân hàng MB đưa ra gói cung cấp cho mượn với mức lợi nhuận suất khuyến mãi, ân hạn nợ gốc năm đầu tiên.

Ngoài ra, phần lớn đối tượng mua hàng có giao dịch chiến thắng đều được chiết khấu ngay 4% trị giá phù hợp đồng.

polyad

Đối tượng mua hàng tại lễ ra mắt dự án Thuận An Central.

Đất nền công trình Thuận An Central trình bày ra thị trường vào đầu 04 tuần 10. Sở hữu vị trí đắc địa tại trọng điểm thị thị trấn Thuận An, công trình kết nối đến các tuyến con đường cần thiết của tỉnh giấc như QL 13, Đại Lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn hay con đường tỉnh giấc 743...

Thuận An Central được bình chọn có tiềm năng sinh lời nhờ nằm ngay mặt tiền trục đường lớn Thuận An Hòa rộng 19m, liền kề các khu công nghệ trong điểm của khu vực bao gồm VSIP1, Việt Hương... Với mật độ người công sức cao, khu vực thuận lợi để tạo ra các loại hình buôn bán đa dạng.

Không chỉ có quy hoạch hoàn thành với chuỗi hệ thống tiện ích nội khu trọn vẹn, Thuận An Central còn được bao bọc bởi rộng rãi luôn tiện ích hiện hữu như hệ thống văn phòng phẩm, trên hè phố các cấp, chợ dân sinh, bệnh viện quốc tế...

polyad

Đa số tiến thưởng giá trị đã tậu thấy chủ nhân ngay tại sự kiện

Chia sớt tại sự kiện, thây mặt của CenLand cho nhân thức: "Thuận An Central là một trong nhị công trình lưu lại hướng đi mới tại thị trường Bình Dương của CenLand. Thuận An Central kỳ vọng sẽ trở thành chốn an cư và nơi làm gia tăng giá trị của cải cao cho khách hàng, chủ đầu tư trong mai sau".

Thị xã Thuận An được xác định phương hướng biến thành thị trấn trực thuộc thức giấc Bình Dương vào năm 2020. Đa dạng chuyên gia chuyên gia dự báo, giá sàn đất nền tại đây có thể tăng trong thời điểm tới. 

Để biết thêm tin tức về dự án, khách hàng địa chỉ doanh nghiệp tư vấn và phát hành CenLand. Hotline: 0961530115

Phong Vân


Xem nhiều hơn: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét