Farm Stay G7 tạo ra mô phỏng bất động sản nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng diện tích đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và tạo ra mô phỏng trồng rau sạch sẽ thu lợi nhuận.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà xã vốn có phổ biến tại TP HCM và các vùng lân cận, đất nông trại cơ bản tập trung tại một vài khu vực. Điển hình như Long An với lợi thế sông nước nhân hậu hòa, thích hợp phát triển nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ ưu thế gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu ích thế giá đất còn rẻ, chất đất màu mỡ, khí hậu trong sạch, thích hợp để sản xuất mô phỏng trang trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép bí mật.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ti Cổ hủ phần Giải đáp Đầu cơ Sàn G7, phổ quát người thích du lịch theo thiên hướng chuyển dịch, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và trải nghiệm cảm giác thân cận với thiên nhiên. Bởi vậy mô phỏng trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép rất dị có rộng rãi tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu thị trường, Sàn G7 vừa bán ra thị trường mô hình bất động sản trang trại hòa hợp nghỉ ngơi Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để làm homestay và có chỗ khiến cho vườn. Đối tượng mua hàng có một quy mô nhất quyết để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau tinh khiết tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghiệp Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa đối tượng mua hàng và nhà đầu tư với trang trại đó.

Người mua được lợi lợi nhuận lên tới 50 triệu đồng mỗi năm từ chương trình đầu tư homestay dịch vụ nghỉ ngơi sinh thái cùng lúc thu lợi mỗi tháng từ nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo đại diện Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý toàn diện, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này khẳng định.

polyad

Một mô phỏng nghỉ dưỡng liên kết trang trại.

"Du khách tới đây không chỉ được thăm quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại mà còn được ăn uống phổ biến món ăn bình dân, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng gói tại trang trại", thây mặt nhà đầu tư cho biết thêm.

Đơn vị này cũng kỳ vọng phát triển hệ thống trang trại ở nhiều khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng vật phẩm bất động sản này thường nhắm đến tâm lý thích BĐS gắn liền với đất. Ngoài ra đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, đa dạng người có yêu cầu tậu một nơi để có thể đi về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ sắm, dễ bán và khai thác. Các công ti bán hàng thường kèm luôn chính sách chú tâm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người dùng không cần mất quá đa dạng thời điểm", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét