Farm Stay G7 phát triển mô phỏng BĐS trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng diện tích đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và tạo ra mô hình trồng rau tinh khiết thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà xã vốn có phổ biến tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất nông trại cơ bản tập trung tại một số khu vực. Điển hình như Long An với lợi thế sông nước hiền khô hòa, phù hợp tạo ra nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ ưu điểm gần TP HCM. Các khu vực này đều có ích thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong lành, phù hợp để phát hành mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì quái.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, đa dạng người thích ngao du theo xu hướng dịch chuyển, muốn nghỉ ngơi thư giãn và hưởng thụ cảm giác gần cận với thiên nhiên. Cho nên mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì lạ có rộng rãi tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa bán ra hoạt động mua bán mô hình bất động sản trang trại cấu kết nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có diện tích 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để khiến cho homestay và có chỗ khiến vườn. Khách hàng có một diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Bản dựa trên hạ tầng thỏa thuận giữa đối tượng mua hàng và nhà đầu tư với nông trại đó.

Khách hàng được hưởng lợi nhuận lên đến 50 triệu đồng mỗi năm từ chương trình đầu tư homestay dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái song song thu lợi mỗi 04 tuần trong khoảng nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý toàn diện, được thừa nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ ngơi hòa hợp trang trại.

"Du khách đến đây không chỉ được thăm quan, nghỉ ngơi và khám phá trang trại mà còn được thưởng thức nhiều món ăn bình dân, rau sạch sẽ và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng hộp tại nông trại", thây mặt chủ đầu tư cho biết thêm.

Công ty này cũng hy vọng tạo ra hệ thống nông trại ở nhiều khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng item BĐS này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Ngoài ra đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, đa dạng người có nhu cầu mua một nơi để có thể đi về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ tậu, dễ bán và khai thác. Các công ty bán hàng thường kèm luôn chính sách chăm sóc vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá đa dạng thời điểm", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Xem tại: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét