Eagles Group ứng dụng công nghiệp AI vào công trình tại Đà Lạt - VnExpress Kinh Doanh

Eagles Valley Residences được thiết bị phổ biến kĩ nghệ giúp tự động hóa thứ tự, như nhận diện khách, robot dịch vụ, điều hành phòng qua smartphone...

Eagles Group vừa báo cáo áp dụng kĩ nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo (AI) điều hành công trình Eagles Valley Residences. Theo đại diện chủ đầu tư, 18 căn hộ đã được đặt chỗ ngay trong ngày diễn ra sự kiện.

Thây mặt Eagles Group cho biết đã hợp tác với Ngân hàng TMCP Sản xuất TP HCM (HDBank), áp dụng kĩ nghệ trí não nhân tạo với dự án tại Đà Lạt này. Theo đó, các vũ trang điện sử dụng trong căn hộ được phối phù hợp thi hành bởi 2 tổ chức là Hải Nam Automation Technology JSC - cung ứng chuỗi hệ thống kỹ thuật trí óc nhân tạo và Công ty TNHH Schneider Electric Công nghệ Thông tin vietnam - Phát hành các biện pháp và công nghiệp gắn kết, quản lý quy trình, năng lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ti TNHH Thương mại Đầu cơ Eagles cho nhân thức: "Công nghệ mưu trí trí óc nhân tạo đưa tham gia vận hành trong khâu quản lý sẽ giúp Eagles Valley Residences tối ưu hoá được chi phí nhân lực, giảm chi tiêu điều hành, tăng nguồn lợi nhuận và trị giá đầu tư cho đối tượng mua hàng".

Ông Tống Khánh Toàn - Đại diện Ngân hàng TMCP TP HCM HDBank (chú thích vị trí) và Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Tống Khánh Toàn - Thây mặt HDBank (trái) và ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Eagles Group (phải).

Theo đó, ngay sảnh dự án hệ thống camera nhận mặt khuôn mặt, nhanh chóng nhận mặt khách VIP và thông báo cho lễ tân, người quản lý, hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng. Các tính năng bổ sung như chấm công, check-in không người điều khiển, xác định thời điểm sinh ra phê duyệt nhận diện, kiếm tìm khuôn mặt. Hệ thống còn cho phép đếm người, thống kê số lần khách đến khách sạn, nhận thấy kẻ gian, danh sách đen.Tại lễ công bố, ông Dương Văn Phồn thịnh - Tổng giám đốc Công ty CP Khoa học Công nghệ Không người điều khiển Hải Nam chia sẻ về công nghệ AI được ứng dụng vận hành dự án. 

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại đầu tư Eagles.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ toạ Eagles Group kiêm Tổng giám đốc Eagles Group.

Công trình Eagles Valley Residences còn có giải pháp khoá phòng thông minh, dùng công nghiệp nhận biết. Chi tiết, gương mặt khách hàng sẽ được đạt yêu cầu tại quầy lễ tân và được thêm tham gia hệ thống. Tại phòng nơi nghỉ ngơi, giả dụ đúng khuôn mặt đã chứng nhận, cửa phòng sẽ tạo dựng cho khách vào.

Thêm tham gia đó, công trình còn trang bị công dụng tích phù hợp đọc thẻ và vân tay (dành cho nhân viên khách sạn, hoặc thẻ cho khách đi xe lăn) mà không cần dùng chìa khoá. Sau khi check-out, khách có thể xóa khuôn mặt ra khỏi quyền truy vấn cập phòng nhưng hệ thống sẽ đánh dấu khuôn mặt, tự động nhận mặt, không cần hoàn thành thủ tục lần thứ 2 khi khách quay lại.

Các thiết bị điện có trong phòng khách sạn được yếu tố khiển bằng tay hoặc tự động, ưng chuẩn công tắc, bảng điều khiển, điện thoại thông minh hoặc có thể nhân tố khiển qua giọng nói. Hiện trạng phòng được điều hành bởi chuỗi hệ thống trọng tâm.

Robot phục vụ thay nhiên viên tại khách sạn.

Robot dịch vụ thay nhiên viên tại nơi nghỉ ngơi.

Ngoài ra, với giải pháp không dùng keycard, các cảm biến sẽ thay thế để nhận biết có khách ở phòng hay không, không người điều khiển điều chỉnh ánh sáng, vấn đề hòa trong phòng cho phù hợp. Cách thức "đón khách" sẽ được kích hợp khi lần đầu tiên khách tham gia phòng, gồm tự phát video lăng xê của khách sạn, cung cấp thông tin ngao du, lịch trình bay (tùy chọn lựa, trả phí)...

Đặc biệt, Robot phục vụ không người điều khiển sẽ phục vụ tại khách sạn như mang đồ vật theo đòi hỏi của đối tượng mua hàng lên tận phòng, phục vụ quà bánh tận bàn cho đối tượng mua hàng tại nhà hàng...

Phạm Mây

Dự án Eagles Valley Residences tại Đà Lạt

Hotline: 0984 411 411 - 0981 268 288.

Eagles Valley Residences toạ lạc tại mặt tiền đường 3 04 tuần 4, đô thị Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.

Theo thây mặt dự án, khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư quản lý, chủ đầu tư sẽ nhận được lãi 8% một năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. 

Website:


Xem thêm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét