Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ khiến cho vì liên lạc 'tê liệt'

Sau 3 ngày đóng dải phân cách thức tim tuyến phố Điện Biên Phủ (tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương), liên lạc khu vực này bị "tê liệt", kẹt xe kéo dài vào các sườn giờ cao điểm sáng và chiều.

Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 1.
Trong khoảng ngày 5.10, dải phân bí quyết trên phố Điện Biên Phủ đoạn giao với đường Nguyễn Văn Thương (quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) được tạo lập. Người dân lưu thông trên tuyến tuyến phố này không thể rẽ trái như trước.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 2.
Việc này làm hàng loạt tuyến đường trong khu vực bị kẹt xe nguy hiểm. Đoạn đường bị kẹt nghiêm trọng nhất là ngay dạ cầu Sài Gòn vì các phương tiện đổ dồn về đây quay đầu.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 3.
Cao điểm sáng ngày 8.10, hàng ngàn người “chôn chân” dưới dạ cầu Sài Gòn, khách hàng nào nấy đều lắc đầu chán ngán. Anh Nguyễn Văn Nam - một người đi đường, cho nhân thức anh bị kẹt lại khu vực này gần 30 phút nên phải chịu trễ giờ làm.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 4.
Tại các con phố Ung Văn Khiêm, rất đông người địa phương di chuyển trong khoảng hướng Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Gia Trí tương hỗ làm cho con đường này trở thành quá chuyên chở, ùn tắc liên lạc toàn bộ.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 5.
Liên lạc hỗn loạn tại nút giao Ung Văn Khiêm - Nguyễn Gia Trí.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 6.
Tại giao lộ Nguyễn Gia Trí - Ung Văn Khiêm, một dòng oto nối đuôi nhau dài gần 1km.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 7.
Hàng ngũ cảnh sát giao thông và bạn trẻ xung phong được sắp xếp túc trực trên các tuyến tuyến phố này tham gia các giờ cao điểm để phân luồng, nhân tố tiết giao thông.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 8.
Dường như đó, việc rào chắn lô cốt để sửa chữa trên phố Nguyễn Hữu Cảnh cũng làm tuyến trục đường này bị kẹt xe tham gia cao điểm sáng và chiều.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 9.
Trước đó, tối ngày 7.10, hàng loạt tuyến tuyến đường khu vực này như Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ... cũng rơi vào ùn tắc nguy hiểm.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 10.
Mặc dù chính quyền đã có lịch trình thay thế cho xe cộ di chuyển khi đóng dải phân cách tại giao lộ Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương nhưng lượng xe quá đông làm cho giao thông tại đây tê liệt hoàn toàn.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 11.
Những ngày qua, người dân lưu phê chuẩn khu vực này mỏi mệt, bơ phờ vì kẹt xe.
Dân Sài Gòn mệt mỏi, trễ giờ làm vì giao thông tê liệt - Ảnh 12.
Sở Liên lạc Vận chuyên chở cho biết việc thiết lập dải phân bí quyết tuyến đường Điện Biên Phủ đoạn giao với các con phố Nguyễn Văn Thương để phục vụ 2 công trình cạnh nút giao này gồm: Cầu vượt ống cấp nước tại đầu đường Nguyễn Văn Thương và cống thoát nước trên đường Điện Biên Phủ, đoạn từ cầu Văn Thánh đến con đường Nguyễn Hữu Cảnh. Tổ chức công dụng theo dõi diễn biến giao thông trong 10 ngày để đánh giá phương án công ty, giả dụ không phù hợp sẽ nhân tố chỉnh.

Theo Minh Quân

Công trạng

Trong khoảng Khóa:


Xem tại: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét