Cựu CEO Giao hàng Với tốc độ cao Nguyễn Trần Thi đầu quân cho công ty 3.000 tỷ của Vingroup, sẵn sàng rút cục bộ vốn tại công ti cũ sau 7 năm gắn bó

Phương pháp đây vài tuần, chúng tôi đã đưa tin về việc đồng sáng lập Giao Hàng Nhanh là ông Nguyễn È Thi rời khỏi công ty và mới gần đây là Vingroup kiến tạo tổ chức kinh doanh con One Mount Group với vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng.

Hai sự kiện này thế ra lại có điểm phổ biến. Trên Facebook tư nhân, ông Thi đã báo cáo về việc gia nhập One Mount Group.

Như đã dự báo, đây ko phải là nhân tố bất thần vì "cả thanh xuân" của ông Thi gắn liền với lĩnh vực logistics nên cho nên tiếp diễn phát huy ưu thế kinh nghiệm chiến trận trong ngành này là vấn đề dễ nắm bắt.

Trong bài đăng của Thi đã có biên tập so với lúc đầu. Lúc mới đăng còn có đề cập tới vài cái tên cộm cán trong thương trường Việt Nam.

Theo nguồn tin gần cận, Nguyễn È Thi rời Giao Hàng Với tốc độ cao là do "cơm không lành, canh không ngọt" với ban quản trị của Scommerce (công ti mẹ của Giao Hàng Nhanh).

Một nhân lực cấp cao của Scommerce cho hay đang xúc tiến tậu lại tổng thể cổ hủ phần của ông Thi do công việc mới có tính cạnh tranh trực tiếp với tổ chức kinh doanh.

Tất nhiên, theo đại diện trong khoảng One Mount Group, công ty này sẽ không đánh tham gia hoạt động mua bán thương mại điện tử nơi mà các đơn vị vận tải đang cạnh tranh nhau giành lấy từng shop trực tuyến một.

One Mount Group được đồng thi công bởi Vingroup và vài danh tiếng lớn trên thị trường. Với ưu thế tự cung tự cấp, câu kết này sẽ sử dụng One Mount Group ghi bàn đạp đưa hàng hóa tự đóng chai đến trực tiếp tay người tiêu dùng, cắt bỏ đầy đủ các khâu trung gian phân chia ở giữa.

Bây giờ trên thị trường chưa có đơn vị nào làm cho được yếu tố này, hoặc logistics hoặc phân chia, sẽ phải thuê ngoài. Ví như làm cho hoàn chỉnh được mô hình này, One Mount Group sẽ là "game changer" trong lĩnh vực bán lẻ.

Theo Việt Quang đãng

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét