Công ty chứng khoán HFT miễn cục bộ phí đàm phán - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách hàng của Chứng khoán HFT tăng lên trong nhì tuần sau khi công ty miễn phí thương lượng hồ hết vật phẩm từ 16/9.

Chương trình miễn phí đàm phán tại HFT diễn ra trong khoảng 16/09 đến hết 30/11, vận dụng cho phần nhiều sản phẩm cũ kĩ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện công ty cho nhân thức chỉ sau hai tuần lên tiếng chương trình, lượng khách hàng mới và lượng giao dịch đều tăng nhanh.

Thây mặt công ti chứng khoán vốn Hàn Quốc cho biết đây là thời gian thích hợp để khai triển giảm giá không lấy phí thương lượng, khi các công ty giảm phí về 0% trước đó đã quay lại vận dụng mức phí ban đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt tổ chức kinh doanh như VNCS, VPS, NHVN, công bố free thương lượng vài hoặc đa số item trong khoảng 1-2 bốn tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ti chứng khoán mới nhất nhập cuộc cuộc đua không lấy phí đàm phán.

Động thái không lấy phí đàm phán của các công ti chứng khoán thích hợp xu hướng thế giới. Hiện nhiều công ty lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều free thương lượng cho khách hàng trên nền móng số. Việc giảm hoặc không tính tiền đàm phán cũng giúp động viên cho chủ đầu tư tại hoạt động mua bán vietnam trong bối cảnh chứng khoán biến động.

Theo các chuyên gia, trong bốn tuần 9, thị trường chứng khoán vietnam vẫn tiếp diễn đương đầu phổ thông biến số phức hợp, như đàm phán của nhà đầu tư nước ngoài hay các nhân tố vĩ mô. Bít tất tay thương nghiệp Mỹ - Trung và không may thế giới tăng thêm là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong tháng 8. Bên cạnh đó 70% số phiên đàm phán chỉ số VN-Index chuyển động đồng pha với S&P 500 (Mỹ), tác động tới diễn biến của chỉ số trong bối cảnh hoạt động mua bán Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo vài dự báo, trong tháng 10, kỳ vọng kết quả kinh doanh khả quan của hàng ngũ ngành hàng tiêu dùng và dịch vụ tiêu xài, sản xuất sách, các công ty cao su thiên nhiên và đội ngũ ngành dược phẩm sẽ tạo động lực cho thị trường. Cổ lỗ phiếu của phổ quát đơn vị có kết quả buôn bán tuyệt vời có kỹ năng thu hút chủ đầu tư.

Nhìn phổ biến năm 2019, kinh tế vĩ mô Việt Nam có rộng rãi nhân tố tiện lợi với đà phát triển cao, bất biến, được đánh giá có rộng rãi triển vọng vững mạnh.

HFT là công ty con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tập đoàn Hanwha - một trong 7 công ty kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Bốn tuần 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu tư tham gia hoạt động mua bán chứng khoán vietnam chuẩn y việc tậu lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) tham gia cuối 04 tuần 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Hội sở cơ quan Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT nhận đa dạng hỗ trợ từ tổ chức kinh doanh mẹ về vốn đầu tư, thương hiệu, quản trị và hệ thống kĩ nghệ tiến bộ nhằm tăng cường sản xuất tại hoạt động mua bán vietnam. Nằm trong kế hoạch mở mang và phát triển thị trường, thời gian tới, HFT dự kiến công bố phổ quát vật phẩm với giảm giá lớn nhằm lôi cuốn chủ đầu tư.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét