Công trình Mipec Riverside mở bán bộ sưu tập căn hộ mẫu La Galerie - VnExpress Kinh Doanh

Những vật phẩm đắt giá nhất dự án Mipec Riverside, gồm các căn hộ 3 phòng ngủ và penthouse duplex sắp mở bán tham gia ngày 12/10.

Khi tới với lễ mở bán căn hộ mẫu La Galerie, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống thanh lịch tại các căn hộ cao cấp tại Mipec Riverside và thưởng thức minishow "Chuyện phường bên sông".

Nằm trong công trình Mipec Riverside, La Galerie nổi trội với căn penthouse duplex mang phong cách kiến tạo bán cổ truyền. Các căn penthouse được câu kết khéo léo và phối hợp giữa các mảng đá, đồ gỗ với những chi tiết sáng bóng của kim loại và sự mềm mại của nỉ nhung. Cách kiến tạo này mang đến sự tao nhã, và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi căn hộ, nhà đầu tư san sẻ.

Phong cách kiến trúc bán cổ điển tại dự án.

Phong cách kiến trúc bán cổ kính tại dự án.

Các căn hộ 3 phòng ngủ trục A6 và A7 thuộc La Galerie sở hữu tầm nhìn ra sông Hồng, cầu Long Biên. Nhà đầu tư cho nhân thức: "Để tối đa góc nhìn cho mỗi căn hộ, chúng tôi lựa chọn những mảng cửa kính chạm sàn. Vì vậy, tại mỗi góc nhìn tại các căn hộ La Galerie, Thủ đô đều hình thành sống động. Qua những ô cửa tại Mipec Riverside, chủ sở hữu sẽ thực sự được cảm nhận vẻ đẹp lung linh của thành phố trong không gian rảnh rỗi và thư giãn".

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie thể hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Căn hộ mẫu thuộc bộ sản phẩm La Galerie biểu hiện sự tinh tế trong thiết kế.

Chia sớt về minishow "Chuyện thị trấn bên sông" trong lễ ra mắt, nhà đầu tư mách nhỏ đây sẽ là thời cơ để đối tượng mua hàng hoà bản thân vào môi trường thanh lịch, tinh tế và đẳng cấp pha trộn với nét hoài cổ lỗ của sông Hồng và cầu Long Biên. Khách hàng sẽ được lắng tai những khúc nhạc du dương, và ngắm nhìn triển lãm ảnh Cầu Long Biên qua các thời kì.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

Căn hộ có tầm view hướng sông đắt giá.

"Qua minishow này, chúng tôi chờ đợi khách hàng sẽ cảm chiếm được cuộc sống tại Mipec Riverside với hoàn toản thanh âm, vẻ đẹp, phong cách và cảm xúc", thây mặt Mipec Riverside chia sớt.

Quỳnh Hương

Minishow "Chuyện xã bên sông"

Thời gian: 17h00, thứ 7 ngày 12/10.

Vị trí: Căn AP11 tháp A - Số 2 con đường Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, Thị xã Long Biên, Hà Nội

Nội dung chương trình: Phần 1: Ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh đầy hoài niệm về cầu Long Biên qua các thời gian. Phần 2: Trải nghiệm những môi trường sống tuyệt đẹp bên trong các căn hộ mẫu phong cách thuộc bộ sưu tập La Galerie. Phần 3: Ăn uống đêm nhạc mơ màng với các ca khúc Thu Hà Nội.

La Galerie - by Mipec Riverside

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công ti cũ kĩ phần Đầu tư và Kinh Doanh BĐS Vland Việt Nam

Địa chỉ: số 2 đường Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Thủ đô

Hotline: 1800 6645 - 0988 422 848


Tham khảo thêm: bat dong san
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét