Công an khiến cho việc với người nam nhi tiến công tới tấp, chửi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM

Tối 12/10, mua bán với PV, Trung tá Phạm Đức Dũng, Trưởng Công an phố Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho nhân thức, trong chiều nay, người đàn ông bị tố có hành vi đánh tới tập, chửi bới người thiếu nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã tới công an thị trấn làm cho việc.

Theo Trung tá Dũng, công ty công an cũng đã mời bà L. (trú huyện Thanh Xuân, người bị tiến công, sỉ nhục) tới làm viêc cùng.

Tuy không cung cấp tính danh cụ thể nhưng theo lãnh đạo CA phố, bước đầu, tại buổi khiến việc, người đại trượng phu này đã xin lỗi chị L. về hành vi của bản thân mình và mong muốn được hòa giải. Người con trai này cũng giảng nghĩa, việc để xảy ra sự việc là do nóng giận.

"Nhị bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn tới xô xát. Hiện chúng tôi đang mời nhị bên lên công an phố giải quyết và hướng sẽ tiến hành hòa giải", chỉ huy Công an phố cho hay.

Cũng mua bán với PV trong tối 12/10, chị Hoàng Thu Ngân (thị xã Thanh Xuân, Hà Nội - người đăng chuyển vận vụ việc lên mạng xã hội) xác nhận, mẹ chị đã được Công an phố Khương Trung mời lên khiến việc.

Theo chị Ngân, người nam nhi có hành vi tấn công, chửi mẹ chị tên là T. (hiện đang cư trú tại khu vực Đại Từ, Hoàng Mai).

"Hiện mẹ tôi đang ở trên công an phường làm việc và người đàn ông mong muốn hòa giải, đền bù các chi phí khám, điều trị cho bà.

Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng không phải vì người đàn ông này mà bởi thương cho hiền thê, con của ông ta, sau khi các thông tin cá nhân bị mạng phường hội đăng chuyên chở. Tất nhiên, quyết định cụ thể phải chờ sau buổi làm việc tối nay ở công an xã", chị Ngân san sớt.

Lúc trước, theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay, bà L. (trú huyện Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phường Khương Trung, xã Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng tham gia cuối hàng.

Sau một số phút kì vọng, tới lượt bà L. vào rút tiền thì có một nam thanh niên chạy tham gia chen lấn, yêu cầu rút trước. Bà L. đã nhắc nhở người này đứng tham gia hàng, chờ tới lượt như mọi người thì nhì bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, nam tuổi teen bất thần tấn công bà L. Bị đánh bất thần chị L. rút laptop ra quay lại thì người này hất văng laptop iPhone 6 xuống tuyến đường, vỡ lẽ màn hình sau đó bỏ đi.

Tại thời điểm trình báo, bà L. không yêu cầu thẩm định về thương tích mà chỉ đề nghị tập đoàn công an làm cho rõ, xử lý nam bạn teen theo pháp luật cùng lúc bồi hoàn của nả là chiếc máy tính bảng bị vỡ vạc.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét