Cơ sở liên lạc tạo thời cơ cho bất động sản ven biển Kê Gà - VnExpress Kinh Doanh

Lôi cuốn loạt dự án nghỉ dưỡng, giải trí, sport biển

Đầu tháng 10, Công ty Nam Group và DKRA Việt Nam vừa ký đoàn kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình Tổ hợp ngao du - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, dự án có tổng diện tích 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trọng điểm sport biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Cảng du thuyền quốc tế...

Trước đó, hồi giữa tháng 4 năm nay, Công ti CP Ngao du Nhà Bè Bình Thuận và các bên phân phối công ty ra mắt công trình Tropical Ocean Villa & Resort. Công trình diện tích gần 6ha, nằm trên trục đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có dự án Perolas Villa với diện tích 5,4 ha, công trình La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, công trình Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang hấp dẫn loạt dự án bất động sản.

Một công ty giải đáp bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang trở thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc thú vị hàng loạt công trình BĐS diện tích lớn. Theo thống kê, toàn thị xã Hàm Thuận Nam có đến 78 dự án phát triển ngao du được UBND tỉnh giấc bằng lòng đầu tư còn hiệu lực, dồn vào một chỗ cơ bản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động kinh doanh hấp dẫn rộng rãi du khách trong và ngoài nước và 30 công trình đang khai triển xây dựng hạ tầng, khu nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy hạ tầng

Trong khi các tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu... đại diện DKRA Việt Nam cho nhân thức, sức hấp dẫn của bất động sản Kê Gà hiện thời cốt yếu đến trong khoảng tác động của loạt công trình cơ sở giao thông chuẩn bị triển khai tại khu vực này.

Nổi trội trong số các công trình này là công trình upgrade sân bay Phan Thiết lên thành Hoa phượng đỏ hàng không non sông. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu cơ cho sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, phi trường Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau trường bay Cam Rỡ và Đà Nẵng. Sau khi sân bay Phan Thiết đi tham gia hoạt động, du khách trong khoảng TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... tới Bình Thuận trong thời gian 30 phút. Còn du khách các tỉnh thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... tới đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Dường như đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng đang hối hả sẵn sàng để bảo đảm khởi công công trình tham gia cuối năm 2020 và đưa vào khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu tư hơn 16 tỷ USD trên quy mô đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, trường bay Long Thành là một trong những công trình hạ tầng liên lạc quan trọng nhất cả nước bây giờ.

Theo các chuyên gia, trường bay quốc tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một điểm đến. Các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm mới đây, chính yếu là do các điểm đến này đã có phi trường quốc tế. Với địa điểm kế hoạch nằm giữa 2 dự án bay trọng tâm nước nhà, Kê Gà được dự báo sẽ đón luồng khách lớn đến trong khoảng đây và vươn lên phát hành tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 công trình hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết tới Kê Gà còn hưởng lợi trong khoảng loạt các cơ sở vật chất giao thông tuyến phố bộ, nhập vai trò câu kết vùng giữa Bình Thuận và các thức giấc Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc mạch máu TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được đề xuất mở mang đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê ưng chuẩn ban sơ. Với tuyến cao tốc này, thời điểm vận động trong khoảng TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng bí quyết thích hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người dân hoặc du khách quốc tế di chuyển từ TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, gắn kết trong khoảng Hàm Thuận Nam đến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy với tốc độ cao giai đoạn phóng thích mặt bằng, cố gắng bàn giao toàn bộ mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi tham gia thiết kế từ quý III cùng năm. Đây là công trình yếu tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời gian xây đắp dự định là 36 tháng. Khi cao tốc này xong xuôi, thời gian chuyển di từ TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh toàn cục Tổ phù hợp du lịch - nghỉ dưỡng - tiêu khiển và sport biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là cư dân TP HCM, thây mặt Nam Group cho nhân thức, theo trải nghiệm từ các nước trên quả đât, những điểm tới cách trung tâm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế có lợi thế lớn trong việc thu hút du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên do chính tổ chức chọn Kê Gà khiến cho điểm đặt dự án Thanh Long Bay.

Mới đây, HĐND tỉnh giấc Bình Thuận cũng đã thống nhất việc upgrade, mở mang tuyến đường biển non sông (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu cơ gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu tư 600 triệu tiền việt. Theo dự định, đến năm 2022, tuyến con đường biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được chấm dứt và đưa tham gia sử dụng.

Việc đầu cơ các tuyến tuyến đường này, theo chủ trương của thức giấc là để góp phần thúc đẩy sản xuất kinh tế - phố hội của địa phương, nhất là phát hành ngao du để đưa Bình Thuận trở thành trọng tâm du lịch sport biển. Với riêng Kê Gà, các tòa tháp giúp hoàn thành cơ sở nội khu, gắn kết điểm ngao du này với toàn bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm tới lân cận.

"Những dự án cơ sở liên lạc mới vào vai trò quan trọng trong việc đưa một điểm đến còn hoang vu như Kê Gà trở thành trọng tâm du lịch sport biển quốc gia trong tương lai gần. Đây là những triển vọng cực kì tươi sáng, hút các doanh nghiệp bất động sản nghỉ ngơi đến với thiên đàng nghỉ dưỡng này", thây mặt cơ quan Nam Group nhấn mạnh.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét