Cơ hội chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long?

Khách ồ ạt đến Hạ Long, thời cơ cho bất động sản

9 04 tuần đầu năm 2019, đã có 11,3 triệu lượt khách tới Quảng Ninh (gần bằng cả năm 2018), trong đó khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Quán ăn hạ tầng càng ngày càng hoàn thành là điều kiện tiên quyết để Hạ Long đạt mức lớn mạnh về ngao du cao đến vậy.

Trong đó, trường bay Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long được đưa vào sử dụng trong khoảng cuối năm 2018, cùng với các tuyến con đường cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc di chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ ợt hơn bao giờ hết.

Kể trong khoảng khi khai trương đến nay, trường bay Vân Đồn đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến trong khoảng Thâm Quyến, Hồ Nam (TQuốc), Incheon (Hàn Quốc) và vừa mới đây nhất là chuyến bay đầu tiên trong khoảng Thượng Hải đến Vân Đồn vào ngày 21/10. Tổng lượng khách qua Trường bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Đến đây, tuyến phố bay trong nước thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng được khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thu hút thêm một lượng khách lớn từ thủ phủ kinh tế, ngao du hàng đầu miền Trung.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn biến thành công ty đối tác của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Round the World, vì vậy hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được truyền bá trên thế giới. Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long chắc chắn sẽ đón phổ thông "siêu tàu", cùng giới thông tấn quốc tế.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 1.

Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long tiếp diễn đón 'siêu tàu' khi bước vào mùa du lịch tàu biển 2019-2020

Quảng Ninh cũng như Hạ Long đang có cơ hội rất lớn trong khoảng ngành nghề du lịch. Du khách tới Quảng Ninh không chỉ để thăm thú, nghỉ dưỡng, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của tỉnh mà còn kích cầu các loại hình BĐS như condotel, khách sạn, resort, biệt thự nghỉ ngơi…

Khác biệt là sản phẩm nhà phố thương mại - nhà phố thương mại tại Hạ Long sẽ có đa số tiềm năng phát triển. Bởi khi khách vãn lai tới phổ biến, yêu cầu sắm sửa sẽ tăng nhanh. Bây giờ, Hạ Long chưa có đa dạng những trọng tâm thương mại lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ băn khoăn không biết chơi gì, tậu gì mỗi khi đêm xuống. Vì vậy, những khu nhà phố thương mại được đầu tư bài bản, kiến tạo hiện đại, buôn bán sầm uất chắc chắn sẽ hút một lượng lớn du khách và người dân bản địa tới tham quan, vui chơi và mua sắm.

"Chọn mặt gửi tiến thưởng" khi tìm nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - Tổ phù hợp nhà phố thương mại 5 châu tại mặt tuyến đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên không thể không nhắc tới khi nói về những dự án shophouse đáng đầu tư nhất tại phố biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, được lợi lợi từ hạ tầng cơ sở vật chất đầu tư bài bạn dạng, đồng bộ, Shophouse Europe có thời cơ đón lượng khách vãn lai "khủng". Đây là thời cơ lớn mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn, mỗi khi có nhu cầu kiếm tìm một vật phẩm bất động sản dịch vụ kinh doanh như shophouse.

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh giấc mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước tham gia công đoạn vững mạnh dân số cùng với sự sản xuất kinh tế nổi trội. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành TP trực thuộc trung ương vào năm 2025 (tương đương với cấp của Thủ đô, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ hiện thời). Đây là nhân tố góp phần ngày càng tăng khả năng sinh lời trong khoảng các công trình shophouse.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 2.

Nhà phố thương mại Europe chào bán các căn mặt tuyến phố cuối cùng trước thềm bàn giao vào cuối 2019, đầu 2020

Mỗi shophouse tại đây được xây đắp trên quy mô trong khoảng 120 - 237,5 m2, cao 5 tầng, diện tích dùng từ 572 - 1.134m2, thích hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê, tùy biến một cách thức khôn cùng cởi mở tại trọng tâm ngao du Bãi Cháy.

Với những lợi thế sẵn có cùng uy tín nhà đầu tư, giá niêm yết của Shophouse Europe cao hơn so với những BĐS khác trong khu vực. Đễ cung cấp khách hàng, chủ đầu tư vận dụng chế độ giảm giá tài chính thuận lợi. Chi tiết, trong khoảng ngày 13/9/2019, Shophouse Europe cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá sàn nhà phố thương mại. Việc "phóng thích" gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là thời cơ quà để các chủ chiếm hữu tương lai tập trung tối đa cho các chiến lược kinh doanh sinh lời, tận dụng vận tốc lớn mạnh mạnh mẽ hiện thời của ngao du Hạ Long.

Hiện đã không còn nhiều cơ hội cho khách hàng chiếm hữu sản phẩm tại Nhà phố thương mại Europe do nhiều phần sản phẩm đã bán hết, chỉ còn những căn sau cuối có mặt tiền đẹp tại mặt tuyến đường Hạ Long, dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao ngay cuối năm nay. Vậy nên, nếu không nhanh lẹ quyết định từ thời điểm này thì tài năng tìm được những căn đẹp sẽ rất không dễ dàng vào quá trình cuối năm.

Vào các ngày thứ 7 hàng tuần từ 26/10 đến 09/11 đến đây, tại phân khu Nhà phố thương mại Europe - Sun Plaza Grand World (Hạ Long) sẽ diễn ra chuỗi sự kiện "Light up the street". Sự kiện sẽ mang đến thưởng thức thực tiễn về những khu thị trấn đẳng cấp châu Âu đặc sắc và tạo nhân tố kiện để chủ đầu tư có cái nhìn trực quan nhất về mai sau Shophouse Europe cũng như nắm bắt cơ hội đầu cơ sinh lời thu hút tại dự án.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét