Cơ hội đầu tư BĐS cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

Sự nổi lên của phân khúc siêu giàu kéo theo nhu cầu đầu cơ vượt ra ngoài biên giới quốc gia, trong đó có ngành bất động sản.

vietnam đứng thứ 4 trong top 10 tổ quốc có số người giàu vững mạnh nhanh chóng nhất, với 10,1% mỗi năm, theo báo cáo của hãng tìm hiểu Wealth-X. Trước đây, Wealth X cũng từng dự báo Việt Nam nằm trong đội ngũ 3 nền kinh tế có tốc độ phát triển người siêu giàu (có ít nhất 30 triệu đô la Mỹ) nhanh chóng nhất quả đât thời kỳ 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý BĐS cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để mua 2.162 item bất động sản tại London, trong 5 bốn tuần đầu năm 2018. Trước nhất là để con cái họ sinh sống thuận lợi hơn khi du học. Sau là vì tính định hình và vận tốc tăng trưởng dài lâu của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về ý định BĐS năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, khi mà đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo thông báo của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông thị trấn. Savills cũng dự đoán, giá thuê ở Anh sẽ tăng làng nhàng 13,7% trong 5 năm đến. Riêng tại London, giá thuê ước tính tăng 15,9%. Hoạt động mua bán bất động sản cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trung tâm. 

King’s Road Park - Chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất bậc nhất London, dự án King’s Road Park nằm gần sông Thames đang hấp dẫn sự nhiệt tình của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút chuyển di tới tàu điện ngầm, nhà ga hay xe buýt trục đường thủy, chỉ 26 phút để đến trường bay Heathrow. Thích hợp cho giới nhà giàu từ London đi khắp nơi trong nước Anh hoặc trong khoảng thủ đô bay ra quốc tế.

Dự án còn gần các trường đại học tăm tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Nhà đầu tư cho nhân thức, chủ nhân ví như không có ý định sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với tầm giá đến 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu tiền việt).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con trẻ trong nhà hưởng thụ dễ dàng.

Nhân tiện ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với tự nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tại ảo... Về kiến trúc toàn thể, King’s Road Park được kiến tạo bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các nhân tiện ích được cung cấp bởi EPR Architects. Nhà đầu tư cho biết, thời gian chiếm hữu căn hộ tới 999 năm.

Phong Vân


Đọc thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét