Có hay không việc bổ nhậm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng

Ngày 27-10, Báo Người Lao Động chiếm được phản chiếu của cán bộ Trung tâm Y tế (TTYT) quận È cổ Đề về việc chỉ đạo đơn vị này bổ dụng viên chức và tuyển nhân viên viên chức không đúng quy trình khi thi công mới các khoa, phòng. TTYT này cũng vừa được di dời trong khoảng đô thị Lịch Hội Thượng về khu hành chính ở thành phố Trằn Đề với kinh phí xây dựng trên 100 tỉ đồng.

 Có hay không việc bổ nhiệm “cấp tốc” nữ cán bộ y tế ở Sóc Trăng - Ảnh 1.

Trọng tâm Y tế quận Trằn Đề

Theo tài liệu phóng viên có được, tháng 4-2019, Giám đốc TTYT Trần Đề Huỳnh Trung Đoàn ký tờ trình xin xây dựng 8 khoa, 3 phòng, bổ nhiệm chức vụ 21 cán bộ và được Sở Y tế Sóc Trăng ưng ý. Chưng sĩ Đoàn sau đó ký các quyết định bổ nhậm viên chức, trong đó có 2 trường thích hợp nhân viên tầm thường được làm trưởng phòng và trưởng khoa.

Chi tiết, ông T.K. là nhân viên Khoa Nội tổng hợp đảm nhiệm Trưởng Phòng Công ty - Hành chính - Vốn đầu tư - Kế toán; nhân viên Khoa Nội tổng thích hợp H.T.L.P. được bổ dụng khiến cho Trưởng Phòng Ý tưởnrg nghiệp vụ - Quản lý chất lượng. Đồng thời này, Giám đốc Sở Y tế Sóc Trăng Trương Hoài Phong ký quyết định điều cổ vũ chức của Trọng điểm Dân số - Chiến lược hóa mái nhà huyện Trằn Đề là ông Trần Phi Thọ khiến cho Phó Phòng Công ty - Hành chính - Vốn đầu tư - Kế toán TTYT Nai lưng Đề.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Đoàn cho biết ông T.K. từng khiến cho Trưởng Khoa Nội tổng phù hợp, nhưng khi đi học chuyên khoa 2 thì chức vụ này được người khác thay thế. Còn bà P. chưa có kinh nghiệm ở cấp phó phòng mà được bổ nhậm trưởng phòng là vì TTYT thiếu cán bộ.

"Chưng sĩ P. nhà xa tập đoàn, có nhu cầu xin về thị xã Mỹ Xuyên. Giả dụ không bổ dụng chức vụ thì sợ bác bỏ sĩ này xin chuyển công tác nên chúng tôi đã họp Ban giám đốc và Chi ủy để lưu ý, quyết định.

Theo Phong Kê

Người công trạng


Có thể bạn quan tâm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét