Chứng khoán IVS phát triển thành công cổ phiếu cho CTCK bậc nhất Hồng Kông

Tạo ra thắng lợi cổ hủ phiếu cho CTCK Quốc thái Quân an, IVS lọt top 20 CTCK có vốn vấn đề lệ lớn nhất

Ngày 9/10/2019, UBCKNN nhận được tài liệu Lên tiếng kết quả phát hành cổ lỗ phiếu lẻ tẻ của Công ti Cổ phần Chứng khoán Đầu tư vietnam (mã chứng khoán: IVS). Theo đó, IVS đã hoàn thành phân phát triển và phân phối 35.350.000 cổ lỗ phiếu cho chủ đầu tư công ty là tổ chức kinh doanh chứng khoán Quốc thái quân an.

Như vậy là, công ti chứng khoán lớn bậc nhất Trung Quốc chính thức trở thành cũ kĩ đông lớn nhất, nắm cũ rích phần chi phối tại IVS với tỷ lệ chiếm hữu gần 51%.  

Cùng với đó, Chứng khoán IVS tăng vốn nhân tố lệ thêm hơn 350 tỷ đồng, lên 693,5 tỷ đồng. Với số vốn điều lệ này, IVS lọt top 20 công ti chứng khoán có vốn vấn đề lệ lớn nhất ở vn.

Chứng khoán IVS sẽ tăng nhanh sản xuất đối tượng mua hàng là nhà đầu tư Hongkong, TQuốc...

Trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Ngọc Hoàn-người sáng lập IVS và hiện là cố vấn cấp cao của IVS cho nhân thức, Quốc thái Quân an có nhu cầu rót nhiều vốn hơn nữa tham gia hoạt động mua bán chứng khoán vietnam. Việc cung cấp tiền lần này vào IVS mới chỉ là bước đầu. Trong mai sau, có thể IVS sẽ tăng vốn lên 5.000 tỷ.

Ông Hoàn cũng cho biết thêm, việc Quốc thái Quân an là một công ty chứng khoán bậc nhất Hồng Kông đầu cơ vào IVS là một trong những bước ngoặt của tổ chức kinh doanh trong việc đưa IVS biến thành tổ chức kinh doanh chứng khoán bậc nhất vietnam. 

Tiếp tới đây, IVS sẽ dồn vào một chỗ tạo ra khách hàng doanh nghiệp và tư nhân nước ngoài, khác lạ là khu vực Châu Á. Trong năm 2018 lượng account chủ đầu tư nước ngoài của IVS vững mạnh cao, ngoài đối tượng mua hàng nói tiếng Hoa, IVS còn có thêm lực lượng khách hàng Hàn Quốc, Nhật Phiên bản…Với sự "tham gia" của chứng khoán Quốc thái Quân an, IVS hy vọng sẽ có thêm nhiều chủ đầu tư đến trong khoảng Hongkong, China.

Theo thông báo thường niên của IVS, để dịch vụ tốt hơn khách là các nhà đầu tư đến trong khoảng nước ngoài, hệ thống đàm phán của IVS đang được phát hành đa tiếng nói: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn quốc. Ngoài ra IVS cũng đang đầu tư để triển khai các sản phẩm mới như Chứng quyền có đảm bảo để theo kịp với sự phát hành của thị trường.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét