Chứng cớ cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup đóng chai

Theo tin tức chúng tôi tích lũy, Công ty VinSmart trực thuộc cơ quan Vingroup đang tiến hành tuyển dụng nhân lực cho dây chuyền đóng gói TV. Nhà máy đóng hộp TV của VinSmart sẽ nằm tại Khu công nghiệp cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Thủ đô) với quy mô 15,2 ha. Bây chừ, nhà máy này cũng đang được sử dụng để sản xuất laptop thông minh Vsmart.

Công bố của VinSmart cho thấy tổ chức kinh doanh này đang tuyển dụng nhiều địa điểm như Kỹ sư Công nghệ cơ khí, Chuyên viên Điều hành chất lượng quá trình, Kỹ sư bảo dưỡng, Khoa học viên tu sửa và bảo hành... Nhân tố này cho thấy VinSmart đã mở đầu rục rịch trong thời kỳ đóng hộp những chiếc TV trước tiên mang nhãn hiệu của riêng mình.

Bằng chứng cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup sản xuất - Ảnh 1.

Báo cáo tuyển dụng của VinSmart

Thực tế, trước đó Vingroup cũng đã xác nhận việc sẽ đóng gói TV. Trong khuôn khổ Diễn đàn non sông Phát hành doanh nghiệp Việt Nam diễn ra vào ngày 9/5/2019 tại Thủ đô, Phó Chủ tịch Tổ chức Vingroup, bà Lê Thị Thu Thủy đã xác nhận Vsmart đang tìm hiểu chế biến các item điện tử như vấn đề hòa, TV, tủ lạnh... hướng tới việc xây dựng Vingroup trở thành một tổ chức công nghệ bậc nhất trong vòng 10 năm tới.

Với vai trò quan trọng trong mỗi hộ mái nhà, TV được đánh giá là mảnh ghép chẳng thể thiếu trong hệ sinh thái sản phẩm công nghiệp của VinSmart. Phê chuẩn TV, VinSmart có thể mang đến cho người Việt những nội dung tiêu khiển lôi cuốn, cũng như nắm giữ vai trò vấn đề khiển các thiết bị khác trong hệ sinh thái lanh lợi.

Theo Bình Minh/Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét