Bốn ông lớn bất động sản quốc tế gặp đối tượng mua hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện bốn cơ quan bất động sản quốc tế sẽ chạm chán chủ đầu tư Việt nhằm chia sẻ cơ hội buôn bán tại các quốc gia Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp, thây mặt các công ty bất động sản bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sẻ khuynh hướng, chiến lược đầu tư nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt thiên hướng có thể giúp chủ đầu tư sử dụng triệt để phổ quát ưu điểm về ý định, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn bộc lộ tầm nhìn về các trị giá công thêm như thời cơ về kinh doanh, thiên di, củng cố sự thịnh trị và vui vẻ cho thế hệ tương lai.

Tại sự kiện, thây mặt các tổ chức Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp cụ thể xu hướng cũng như thời cơ đầu tư bất động sản. Tin tức sâu về chuyên môn về chương trình đầu tư "Visa tiến thưởng" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được giới thiệu một cách thức trọn vẹn.

Lendlease - danh tiếng từ nhà hát Opera Sydney

Các dự án tiêu biểu của cơ quan có hội sở tại Australia gồm rạp hát Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), công trình cải tạo hí viện kịch tổ quốc Anh Quốc hay bảo tồn mỹ thuật tại London. Lendlease có nhiều văn phòng tại châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ và châu Á. Cơ quan niêm yết trên sàn chứng khoán Australia trong khoảng năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Hí viện Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhì công trình quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Ngoài ra, tổ chức còn thành công tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Sansiri và các dự án diện tích lớn tại Thái Lan

Thi công năm 1984, Sansiri là một trong những công ty bất động sản diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây dựng tên tuổi duyệt y các dự án vi la nghỉ ngơi, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Tháng 8/2019, Sansiri công bố nâng hạn mức nắm giữ cũ rích phần trong khoảng 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - tổ chức kinh doanh chiếm hữu nhãn hiệu khách sạn The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên chiến lược thành lập thêm hàng loạt nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan và phổ thông đô thị lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Tổ chức cũng đon đả đến nghĩa vụ thị trấn hội, thi công quỹ chuyên trách mang tên Social Change, thích hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để gia tăng kiếm được thức về quyền con nhỏ tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát hành bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và nhân loại, với thị trường trọng điểm là Hy Lạp. Những năm vừa mới đây, Euroterra Capital mau lẹ nắm bắt đà lớn mạnh của châu Á và thành lập đa dạng văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Công trình biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra lưu tâm khả năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho khách hàng duyệt chiến lược "hồi sinh" BĐS bị đánh giá thấp tại các thị trấn trọng tâm. Trong mỗi sản phẩm, Euroterra thân mật đoàn kết những nét đặc trưng địa phương để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, phối hợp. Item của tổ chức đa dạng như nhà đất cá biệt, vi la, dự án phức tạp...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những tổ chức BĐS cá nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc tuyệt hảo. Cơ quan cung cấp các giải pháp bất động sản toàn vẹn, bao gồm biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ, nhà thị trấn hay resort.

Pafilia đã sản xuất hơn 130 dự án với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Danh tiếng của cơ quan được tạo lập phê chuẩn phổ quát dự án chiến thắng, giúp chủ đầu tư sinh lời song song chiếm hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi trong khoảng rộng rãi đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một vi la thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát hành.

Tại sự kiện chạm mặt đại diện các cơ quan, người tham gia sẽ tìm hiểu các dự án, kiếm được trả lời trực tiếp từ các chuyên viên giàu trải nghiệm. Thêm vào đó, các thắc bận bịu can dự đến pháp lý, giấy tờ, giải pháp đầu cơ bao gồm hỗ trợ quản lý, trình bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được tư vấn thoả đáng từ các luật sư của nước sở tại.

Những chiến thắng đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm trả lời đầu cơ bất động sản quốc tế trong khoảng các chuyên gia của Denzell, tổ chức công ty, cũng sẽ được trả lời cụ thể. 

Minh Anh

Nhà đầu tư đon đả tới hội thảo do Denzell tổ chức đạt yêu cầu tham dự hoặc gọi hotline 0943088808.

Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét