Bất động sản ven biển Kê Gà hưởng lợi trong khoảng quy hoạch ngao du giang sơn - VnExpress Kinh Doanh

Theo UBND tỉnh giấc Bình Thuận, tỉnh này đặt mục tiêu biến thành trung tâm du lịch thể thao biển mang tầm quốc gia, có kỹ năng đón khoảng 7 triệu lượt khách tham gia năm 2020, với khoảng 850.000 lượt khách quốc tế. Phổ quát năm nay, tỉnh duyên hải này đã có những hoạt động thể thao gắn với du lịch biển thú vị như lướt ván buồm, lướt ván diều, khinh khí cầu trên biển, lặn biển, trong đó các môn điểm cộng như lướt ván buồm, lướt ván diều. Thức giấc xác định các khu vực được phép hoạt động thể thao tiêu khiển trên biển bao gồm Tuy Phong, Bắc Bình, Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, La Gi, Hàm Tân và Phú Quý.

Hàm Thuận Nam là một trong những điểm tới hút khách của Bình Thuận nhờ sở hữu bãi biển dài, vẫn giữ vẻ đẹp hoang vu và loạt di tích, thắng cảnh lịch sử như núi Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài tới 49m, khu nghỉ dưỡng và chữa bệnh tại suối nước hot Bưng Thị, bãi Đá khiêu vũ, dinh Thầy Thím... Trong đó, bãi biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam) phương pháp Phan Thiết 30km về phía nam với ngọn hải đăng Kê Gà là điểm tới check-in nhiều người biết đến của tuổi teen khi đến với Bình Thuận.

Theo quy hoạch toàn bộ đến năm 2025, góc nhìn tới năm 2030, Hàm Thuận Nam được xác định là một trong những điểm ngao du vệ tinh, bổ sung các điểm đến và loại hình du lịch đa dạng cho khu ngao du quốc gia Mũi Né.

polyad

Kê Gà với vẻ đẹp biển xanh, cát trắng còn nguyên nét hoang vu.

Theo các chuyên gia, những nhân tố này chính là lợi thế quan trọng giúp Hàm Thuận Nam, đặc biệt là Kê Gà, trở thành thu hút trong mắt các nhà phát hành BĐS. Theo báo Bình Thuận, tính đến đầu năm nay, toàn quận Hàm Thuận Nam có 78 công trình phát triển du lịch được UBND thức giấc ưng ý đầu tư còn hiệu lực, tập trung chủ công tại Kê Gà. Trong đó, có 22 công trình đang hoạt động buôn bán hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước và 30 dự án đang khai triển xây đắp hạ tầng, khu nghỉ dưỡng.

Đáng xem xét, trong 2 công trình đang tạo ra có diện tích lớn nhất Bình Thuận, có một công trình đặt tại Kê Gà. Đó là công trình Tổ hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay của nhà phát triển Nam Group, do DKRA Vn khiến cho tổng đại lý tiếp thị và phân phối.

Dự án có quy mô 90ha gồm 12 phân khu chính quy hoạch đồng bộ, bài bản như tổ hợp shophouse, tổ thích hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, wellness spa & resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trung tâm sport biển, cầu ngọc trai, Cảng du thuyền quốc tế. Thây mặt nhà sản xuất dự án Nam Group kỳ vọng, với quần thể sinh thái biển quay quanh trọng tâm thể thao biển quốc tế, Thanh Long Bay sẽ là điểm hứa hẹn hấp dẫn du khách với hàng loạt hoạt động sport biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái môtô nước, dù lượn...

polyad

Phối cảnh cục bộ dự án Tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay.

Lý giải nguyên nhân chọn lựa Kê Gà khiến nơi đặt công trình ngao du thể thao biển có diện tích lớn này, ông Đỗ Duy Thoan - Phó giám đốc điều hành Nam Group cho nhân thức do khu vực chiếm hữu các tiềm năng mà không phổ biến điểm đến tại vn có được.

Tại vietnam, mùa bấc là hoàn hảo nhất cho các môn sport biển như lướt ván diều, lướt ván buồm hoạt động, kéo dài trong khoảng tháng 11 năm trước đến tháng năm năm sau. Nhưng ở Kê Gà thì hầu như các 04 tuần trong năm đều lộng gió, có thể đơn vị các hoạt động thể thao này trong khoảng 5-6 ngày mỗi tuần. Bên cạnh, bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, thoai thoải, rất phù hợp cho các hoạt động vui chơi, sport biển.

"Kinh nghiệm đa dạng tổ quốc trên trái đất cho thấy, giả dụ biết phương pháp gắn thể thao với du lịch, khác lạ là ngao du biển có thể đưa một điểm đến biến thành nhãn hiệu hàng đầu trong hấp dẫn du khách và xúc tiến phát triển kinh tế. Ví như du lịch lặn biển ở Maldives, du lịch thể thao biển ở Ấn Độ, du lịch lướt ván ở Hawaii, ngao du sport biển ở Thái Lan", ông Thoan chia sớt.

Thiết kế độc đáo của tổ hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Kiến tạo rất dị của tổ hợp căn hộ biển thuộc công trình Tổ hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Hình như, nhằm thi hành quy hoạch Khu du lịch nước nhà Mũi Né, UBND tỉnh giấc Bình Thuận đã dồn vào một chỗ cải thiện không gian đầu cơ theo hướng tạo dễ ợt cho việc thú vị các nhà đầu tư ý tưởnrg, tập đoàn quản lý du lịch nhiều năm kinh nghiệm. Song song đó là tăng nhanh đầu cơ hoàn thiện kết cấu cơ sở dịch vụ sản xuất du lịch, nhất là xúc tiến triển khai sớm dự án trục đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Nha Trang - Phan Thiết, nâng cấp phi trường Phan Thiết, trường bay Long Thành, dự án làm mới tuyến phố trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà, các tuyến liên lạc gắn kết trực tiếp trong khoảng cao tốc tới những khu du lịch ven biển...

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông ngày một hoàn thành, đại diện DKRA Vietnam bình chọn, vùng đất ven biển trải dọc trong khoảng Phan Thiết - Kê Gà - Lagi ngày một hấp dẫn phổ thông dự án lớn, biến nơi đây thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận trong tương lai gần. Ngoài cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đang được bắt buộc mở mang lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã giải phóng mặt bằng được gần 50%, chuẩn bị khởi công trong năm 2020 theo dự định.

"Nhờ ưu điểm chỉ cách thức sân bay Long Thành 60 phút, khu vực trong khoảng Lagi tới Kê Gà sẽ có cơ hội sắp có hàng triệu lượt khách quốc tế, gần giống trường phù hợp cất cánh của Nha Trang hay Phú Quốc sau khi có Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế", đại diện tổng đại lý tiếp thị và phân phối DKRA Vn thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem tại: mua dat
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét