Bất động sản Bàu Bàng chắc chắn sức hấp dẫn

Nằm ở lối vào phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, thị xã Bàu Bàng đang biến thành "điểm ngắm" mới của các nhà đầu tư BĐS khi tập kết đa dạng tiềm năng sản xuất.

"Lộ diện" tiềm năng lớn

Một trong những động lực cần thiết nhất giúp Bàu Bàng "thay da đổi làm thịt" chính là sự sản xuất bỗng nhiên phá về cơ sở theo hướng kết hợp vùng. Ngoài quốc lộ 13 nối tiếp Tp.HCM với Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên, Bàu Bàng còn có tuyến đường Vòng đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 749 giúp kết nối thông liền với các Hoa phượng đỏ biển quốc tế, khu công nghiệp trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Trong mai sau, việc giao thương giữa Bàu Bàng với các khu vực càng trở thành thuận tiện hơn khi có thêm một loạt tòa tháp lớn được đầu tư xây dựng như các con phố tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, ĐT 741B, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh, metro thành phố mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng… Trong đó, đáng chú ý nhất là đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài tới Bàu Bàng thông xe vào cuối năm nay sẽ tạo thành chuỗi giao thông kết hợp tân tiến, thành lập ra thời cơ giao thương và sản xuất kinh tế - phố hội vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, Bàu Bàng hiện có rộng rãi triển vọng do được "định vị" là trung tâm công nghiệp và thành phố vệ tinh phía Bắc tỉnh Bình Dương. Con số cho thấy, hiện Bàu Bàng đã thu hút được 680 dự án nội địa với tổng số vốn trên 26.503 tỷ đồng; 147 công trình đầu tư nước ngoài với tổng số vốn hơn 2,930 tỷ USD. Trong đó có các công ty lớn như Kumho Asiana, Sunwood Vina, Polytex Far Eastern…

Với tốc độ thu hút vốn đầu tư tăng cường, chính quyền nơi đây có chiến lược sản xuất thêm 2.300 ha đất công nghệ, 20 ha xây dựng Hoa phượng đỏ cạn ICD Bàu Bàng tham gia năm 2020. Vấn đề này hứa hẹn hẹn sẽ đem đến nhiều thuận lợi giúp thị trường bất động sản Bàu Bàng "bứt tốc". Bởi một khi dòng vốn lớn lao đổ tham gia, đồng nghĩa nhu cầu về nhà ở cũng như thương nghiệp - dịch vụ cam đoan sẽ tăng cường.

Thời cơ đang đến

Theo các chuyên gia, cơ sở và công nghiệp tạo ra đã phát triển ma lực cho hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng. Trên thực tế, trong khoảng năm 2017 tới nay, bất động sản Bàu Bàng trở thành điểm ngắm mới của chủ đầu tư cá nhân lẫn các tổ chức địa ốc. Vấn đề này đã làm cho giá trị BĐS nơi đây được đẩy lên cao và hiện ra mặt bằng giá mới. Dò xét một vài khu vực cho thấy đã tăng khoảng 30-50% so với năm 2018, lẻ tẻ những lô đất gần trọng tâm hành chính tăng hơn 70%.

Đánh giá về điểm cộng và tính hấp dẫn của thị trường BĐS Bàu Bàng, bà Đặng Thị Kim Oanh, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), nghĩ là so với Thuận An, Dĩ An hay thị thị trấn Tân Uyên thì giá đất nơi đây vẫn còn thấp hơn toàn bộ trong khi tiềm năng chẳng phải kém cạnh. Khác biệt, việc tỉnh giấc Bình Dương tăng mạnh mở mang các khu kĩ nghệ về phía Bắc là thời cơ hi hữu có giúp BĐS Bàu Bàng ngày càng tăng giá trị trong thời điểm tới.

Dự đoán, tài năng thị trường bất động sản Bàu Bàng sẽ tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới tham gia cuối năm nay, khi đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài đến Bàu Bàng được thông xe. Theo mày mò, hiện giờ một số nhà đầu tư đang rậm rịch bung các dự án ra thị trường để đón đầu cơ hội. Tiêu biểu là Kim Oanh Real trưng bày dự án khu thị trấn Golden Future City, diện tích hơn 8 ha, gồm 509 nền nhà phố cùng các tiện ích nội khu như ở dọc đường, khu vực chợ cây trồng,...

Điểm nổi bật của Golden Future City là rất phù hợp để ổn định gia đình và đầu tư bởi có vị trí thuận tiện, ngay cửa ngõ dẫn tham gia khu đô thị - kĩ nghệ Bàu Bàng và cách quốc lộ 13 chỉ 500 mét.

Đây là khu vực chiếm hữu hệ thống giao thông kết nối liên vùng hoàn chỉnh, nhiều tiềm năng khai thác buôn bán, xây nhà cho thuê nhưng giá sàn của Golden Future City chỉ từ 610 triệu tiền việt/nền, trả tiền linh hoạt rộng rãi đợt. Khác lạ, Golden Future City có pháp lý rõ ràng và chương trình ưu đãi hấp dẫn như tặng 5 chỉ tiến thưởng, rút thăm trúng xe Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,...

* Thông tin chi tiết:

Website: www.diaockimoanh.com.vn - www.goldenfuturecity.Việt Nam

Hotline: 0988 12 12 12.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét