Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời?

Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có tốc độ sản xuất rất với tốc độ cao của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm sinh ra, Bắc Tân Uyên đã làm được phổ biến tác phẩm cần thiết. Các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đều vượt mức 100% theo chỉ tiêu được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên chiếm hữu vị trí địa lý đặc biệt nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gắn kết được phần đông các tỉnh thành trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất cơ sở vật chất, chiếm hữu phổ quát ưu điểm về liên lạc giao thương, là tiền đề phát triển mạnh mẽ cả công nghiệp lẫn phục vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với quy mô mặt nước rộng 100 ha

Được nhân thức, quy hoạch toàn bộ phát triển kinh tế- phường hội tới năm 2025 được xác định phương hướng Bắc Tân Uyên biến thành thành phố sinh thái kiểu mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Tuyên giáo Bắc Tân Uyên cho nhân thức: "Trong tương lai sẽ xây đắp trạm xe buyt hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có diện tích khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn chiếm hữu quy mô mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan đặc sắc, nước đủ nói quanh năm sẽ được chuyển đổi chức năng sang hoạt động ngao du sinh thái."

Vừa mới đây, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Dương về việc quy hoạch xây dựng tỷ trọng 1/500 Khu trọng tâm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với diện tích 595,42 ha, gồm diện tích Trọng tâm hành chính - tái định cư 50,99 ha và diện tích mở mang khu trọng tâm 544,43 ha. Đây được xem là những nền móng vững chắc giúp Bắc Tân Uyên tập hợp toàn diện những yếu tố tạo ra mạnh bạo trong mai sau.

Đầu tư cơ sở vật chất, phát hành mạnh mẽ khu công nghiệp

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên dồn vào một chỗ phổ biến khu công nghiệp

Đến nay, Bắc Tân Uyên đã thu hút được 466 tổ chức nội địa với tổng vốn đầu cơ 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng diện tích các KCN, đô thị trên địa bàn Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm kĩ nghệ. Hiện giờ, KCN KSIP – KSB thuộc địa phận Bắc Tân Uyên đang có quy mô gần 350 ha và được đầu cơ hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở rộng lên 550 ha. Việc xuất hiện các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người lao động đến làm việc, dẫn đến ý định nhà đất đạt mức cao, khiến giá BĐS tại khu vực này cũng tăng lên nhanh lẹ.

Đồng thời, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho triển khai dự án KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu cơ 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn thi hành là 50 năm. Quyết định này đã trở thành cú hích lớn cho sự sản xuất của hoạt động mua bán BĐS nơi đây. So với quá trình 2017, trị giá bất động sản khu vực này đã tăng từ 30-50% và chưa có tín hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trung tâm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được sản xuất bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những dự án đất nền trước tiên tại trung tâm Bắc Tân Uyên, có sự minh bạch, rõ ràng trong các vấn đề pháp lý quy hoạch. Công trình có vị trí mặt tiền con đường HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến tuyến phố nằm trong ý tưởnrg phát hành các trục chính đô thị Trọng điểm Thị trấn Tân Thành (tương lai là Thị xã Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây dựng bài bạn dạng, nước máy, hè phố cây xanh phổ quát, hệ thống cống ngầm hiện đại,… Dọc tuyến tuyến phố HL 415 là các công trình trung tâm của Bắc Tân Uyên như: Trụ sở công an, khu tái định cư diện tích gần 150 ha, liền kê khu công nghiệp Ksip – KSB mở mang 550ha, trên hè phố hồ sinh thái, chuỗi hệ thống tuyến phố gắn kết khu thị trấn và trọng tâm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trọng tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là vị trí sẽ hấp dẫn tất cả cán bộ, công nhân viên chức nhà nước tới làm cho việc và sinh sống, hơn nữa công trình còn sở hữu góc nhìn ra hướng khu ngao du sinh thái trong tương lai - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền hiện thời, hẹn hứa sẽ là nơi nghỉ dưỡng được phần lớn dân cư và khách vãn lai tới tham quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương đem lại trị giá đầu cơ sinh lời lôi cuốn

Trong khi, dự án là địa điểm thuộc khu vực có mật độ dân cư đông, gần nhiều KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 doanh nghiệp đang hoạt động và hàng chục nghìn người công tích đến khiến việc. Công trình được hy vọng trong tương lai sẽ đem lại rộng rãi giá trị sinh lời thú vị.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét