Đầu cơ cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột nhiên phá chiến lược tại Quảng Ninh

Hàng loạt nhà cửa liên lạc được xây đắp và hoàn thiện

Thời điểm qua, tỉnh giấc Quảng Ninh đã triển khai phổ quát nhiệm vụ, giải pháp hiệu quả trong việc thực hiện 3 khâu chợt phá chiến lược về phát triển cơ sở, canh tân hành chính và huấn luyện nguồn nhân lực. Đáng để ý nhất chính là việc đầu tư cho cơ sở vật chất liên lạc, tập trung đẩy với tốc độ cao kiến thiết phổ quát công trình trung tâm.

Cuối năm 2018, Quảng Ninh đã đồng loạt khai thác chuỗi dự án giao thông trung tâm như: cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Thủ đô – Hải Phòng - Hạ Long – Vân Đồn, Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế Hạ Long... Đây là những công trình quy mô lớn, văn minh, được gắn kết ngặt nghèo chia thành chuỗi hệ thống cơ sở vật chất liên lạc trục đường bộ hoàn chỉnh, góp phần nâng tầm vị thế của thức giấc. Khác lạ, Quảng Ninh là thức giấc trước tiên trong cả nước sở hữu phi trường cá nhân, Hoa phượng đỏ tàu khách chuyên biệt và tự khiến trục đường cao tốc. 

Tại hội nghị tổng kết công việc năm 2018, triển khai chiến lược năm 2019 của Bộ Giao thông Vận chuyển vận, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng khẳng định rằng, Quảng Ninh là điển hình trong cả nước về thay đổi, bỗng phá trong việc đầu tư hạ tầng, các địa phương khác trên cả nước cần học tập.

Năm 2019, tỉnh giấc cũng có kế hoạch triển khai hàng loạt tòa tháp trọng tâm khác như: hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục; tuyến phố bao biển Hạ Long – Cẩm Phả; làm mới và mở mang cầu Bài Thơ, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn… Nhìn trong khoảng thực tế, có thể thấy, các công trình liên lạc đã tạo được sự bứt phá nhanh lẹ, xuất hiện lối vào cần thiết, kết nối giữa Quảng Ninh và đô thị khác, gắn kết Quảng Ninh với quốc tế. 

Đầu tư cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột phá chiến lược tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

Hầm trục đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục gắn kết 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy

Quảng Ninh hiện đã hoàn thành và phê duyệt quy hoạch sản xuất hạ tầng liên lạc đến năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030. Từ xác định phương hướng này, thức giấc sẽ tiếp tục thú vị đầu tư, đẩy mạnh và tạo ra kinh tế, đưa Quảng Ninh vươn lên tầm cao mới, năng động và hiệu quả.

Đòn bẩy cho thị trường BĐS

Cơ sở giao thông được quy hoạch bài bản là tiềm năng lớn khiến Quảng Ninh trở thành mảnh đất phì nhiêu để hấp dẫn tài chính đầu tư bất động sản. Theo ý tưởnrg, với việc triển khai hầm tuyến phố bộ xuyên vịnh Cửa Lục cùng tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long sẽ có một trục trục đường bao biển dài, đẹp và đồng bộ, kéo dài từ Bãi Cháy đến Hòn Gai cho đến Cẩm Phả. Tuyến đường này gắn kết vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long, các khu du lịch, vui chơi tiêu khiển, nghỉ dưỡng của Quảng Ninh. 

Nằm ngay trên đoạn đường Trằn Quốc Nghiễn – con đường bao biển đẹp nhất Hạ Long, có thể nói, Mon Rosalia Villas của nhà đầu tư HD Mon Holdings là một trong những công trình BĐS được lợi lợi đa dạng nhất từ sự sản xuất cơ sở vật chất liên lạc. Dự án nằm tại địa điểm lối vào thông liền nhì khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy, trọng điểm thành phố Hạ Long, cách thức hầm Cửa Lục chỉ chừng 1km, rất gần với Hoa Phượng đỏ hành khách quốc tế, quốc lộ 18A và hàng loạt nhà cửa liên lạc quan trọng khác.

Đầu tư cho hạ tầng giao thông: 1 trong 3 khâu đột phá chiến lược tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Mon Rosalia Villas nằm ở địa điểm hấp dẫn nhất khu thành phố Mon Bay

Không chỉ được hưởng lợi về hạ tầng giao thông, Mon Rosalia Villas còn "hút" đối tượng mua hàng bởi những ưu điểm nội tại khác. Hướng đến đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu sống cao, chủ đầu tư HD Mon Holdings cũng không nằm ngoài cuộc đua luôn tiện ích. Mon Rosalia Villas được bao bọc bởi một số đông cư dân tiến bộ, hệ sinh thái dịch vụ tiện ích 5 sao thanh lịch với hệ thống an toàn, kiểm soát an ninh 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, trên hè phố sầm uất… Ngoài ra đó là các phục vụ thiết yếu và phong cách như trọng điểm thương nghiệp, phòng gym, spa làm cho đẹp, khu thị trấn bán buôn nhà phố thương mại nở rộ, quảng trường hướng biển, trường học… phục vụ được phần nhiều những đòi hỏi khắt khe nhất của các khách hàng thị phần cao cấp vốn nhiều người biết đến cầu kỳ, kỹ tính.

Mon Rosalia – Sống sang bên vịnh kỳ quan

Mon Rosalia Villas - Biệt thự phong cách thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục các con phố bao biển cuốn hút nhất Hạ Long - È Quốc Nghiễn.

Đơn vị phát hành: Four Home

- Liên hệ: Số 3, Xã Đông Hồ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

- Hotline: 096.135.6969

- Website: monbay.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dat xanh
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét