Ảnh sốc về người nhập cư chen chúc giành lỗ thở trên săng xe chuyên chở ở Anh

Cảnh sát Anh mở cuộc điều tra sau khi trên mạng lan truyền ảnh chụp những người nhập cư đang chi chít giành chỗ đứng gần lỗ thủng bé dại trên thùng xe chuyển vận ở trục đường cao tốc đông đúc nhất nước này.

Bức chụp gây sốc, khắc họa sự tuyệt vọng của những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp lí được chụp trên phố cao tốc M25, một tuyến đường vành đai chạy qua phổ quát hạt của London gần một tuần trước vụ nhận thấy 39 thi thể di dân trong hòm xe công-ten-nơ đông lạnh ở hạt Essex, phương pháp thủ đô Anh 32 km về phía đông.

Ảnh sốc về người nhập cư chen chúc giành lỗ thở trên thùng xe tải ở Anh

Tài xế đã chụp bức chụp cho hay: "Sự việc diễn ra tham gia giữa ngày thứ Tư tuần trước (16/10) ngay trước ngã rẽ vào các con phố M40. Đó là cảnh tượng kỳ lạ. Rất khó khăn để nói có bao lăm người bên trong nhưng tôi thấy cứ như là họ đang phải um tùm trong không gian chật chội".

Các camera an ninh gắn trên đường cao tốc hiện có thể được dùng để lần theo vết tích của chiếc xe chuyên chở nói trên cũng như các hoạt động của nó.

Theo báo The Mirror, những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà thường được đón lên các xe chuyên chở hoặc thả xuống xe tại những điểm dừng nghỉ trên đường M25. Trạm dừng nghỉ Cobham ở hạt Surrey từng chứng kiến phổ quát vụ tai nạn vì tình trạng lộn xộn này.

Con số cho thấy, trong một năm có đến 117 người bị bắt giữ tại đây vì tình nghi vi phạm luật người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà của Anh.

Cho đến thời gian hiện nay, cảnh sát Anh vẫn đang tích cực thăm dò làm cho rõ vụ tử thi của 38 người trưởng thành và 1 trẻ vị thành niên được phát hiện bên trong cỗ áo xe công-ten-nơ tại khu công nghệ Waterglade ở thành phố Grays, Essex hôm 23/10. Lái xe nhân tố khiển xe - Maurice Robinson, 25 tuổi tới từ Bắc Ireland đã bị bắt giữ và sẵn sàng hầu tòa vì các tội ngộ sát, âm mưu sắm sửa người, thủ đoạn cung cấp người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp pháp và rửa tiền.

Tuấn Anh


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét